ออนไลน์ 768  คน     ค้นหาด่วน:  

ประวัติโน้ต-วิเศษ รังษีสิงห์ แฟนหนุ่มอั้ม พัชรภา

ประวัติโน้ต-วิเศษ รังษีสิงห์ แฟนหนุ่มอั้ม พัชรภา
อัพเดท : 08 กันยายน 2553,12:51
อ่าน : 102,248
หมวดหมู่ : ประวัติดารา นักแสดง นักร้อง

เปิดกรุ แฟน อั้ม เขาคือทายาทหมื่นล้าน ผลิตสายไฟเบอร์ 1 ในไทย
สาว ๆ หลายคนพากันอิจฉานางเอก อั้ม-พัชราภา กันให้วุ่นวาย เพราะแฟนหนุ่มคนปัจจุบันของเธอ โน้ต-วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ เป็นหนุ่มที่ครบถ้วนไปด้วยความรวย ความหล่อ นิสัยดี เรียกว่าเป็นที่สูตรผู้หญิงหลายคนใฝ่ฝันอยากจะเจอ

โน้ต วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์

กลายเป็นว่า หนุ่มโน้ต-วิเศษ คือคนดังของวงการบันเทิงไปเป็นที่เรียบร้อย ทั้งเป็นข่าวกับอั้ม เป็นข่าวกับกะเทยสาว จนหลายคนเริ่มอยากรู้ว่าเขาเป็นใคร มาจากไหนและเขาทำอะไร ทำไมถึงได้มัดใจสาวอั้มได้อยู่หมัดขนาดนี้

เปิดประวัติหวานใจของนางเอกสาวเขาคือ 'ทายาทหมื่นล้าน' ตระกูล 'รังษีสิงห์พิพัฒน์' เจ้าของ 'บริษัท เรเซอร์การไฟฟ้า (ประเทศไทย) จำกัด' ธุรกิจผลิตอุปกรณ์แสงสว่างที่มีกำลังการผลิตใหญ่ที่สุดในเมืองไทยเปิดมา แล้วกว่า 40 ปีด้วยกัน ยังไม่หมดเพียงเท่านั้นตระกูลนี้ยังดูแลอีก 3บริษัท หนึ่งในนั้นคือ 'บริษัทผลิตสายไฟ Mira Cable จำกัด' ซึ่งบริษัทนี้เองบริหารงานโดยสุดหล่อโน้ตนั่นเอง

โน้ต มีพี่น้องทั้งหมด 4 คน เป็นลูกชายคนสุดท้อง แต่ตระกูลนี้พี่ชายคนที่ 3 ของเขามีชื่อเข้ามาเอี่ยวในวงการบันเทิงเหมือนกัน น็อต-วิศรุต รั้งตำแหน่งหวานใจของสาวชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต นั่นเอง (ภาษาบ้าน ๆ เข้าใจง่าย ๆ คือ ชมพู่คือพี่สะใภ้ สาวอั้ม นั่นเองถ้าบทสรุปว่าทั้งสองคู่ได้แต่งงานกัน)

ชาติตระกูลดี การศึกษายังดีอีกด้วย โน้ตเรียนจบไฮสกูลจากประเทศออสเตรเลีย จบปริญญาตรีด้านวิศวกรรมและปริญญาโทด้านธุรกิจจากประเทศอังกฤษ ในเรื่องของความเป็นสุภาพบุรุษ เพื่อนฝูงเขาต่างการันตีว่าสาวใดที่อยู่ใกล้เป็นต้องหลงเสน่ห์ เพราะเขาคือผู้ชายอบอุ่นเป็นกันเอง

จบข่าว!!!! ก็ไม่แปลกใจเลยที่ สาวอั้ม จะหลงเสน่ห์และขอหยุดหัวใจไว้ที่โน้ตคนนี้คนเดียว
คลิกชมภาพต่อไป

คลิกชมภาพต่อไป

คลิกชมภาพต่อไปหากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ