ออนไลน์ 1,219  คน     ค้นหาด่วน:  

แรง!!หนังน้ำตาลแดง"อุ้ม"ให้พระเอกจับโกนขนลับ!

แรง!!หนังน้ำตาลแดง"อุ้ม"ให้พระเอกจับโกนขนลับ!
อัพเดท : 31 สิงหาคม 2553,13:03
อ่าน : 57,144
หมวดหมู่ : ข่าวล่าสุด

 "อุ้ม" แรงให้พระเอกจับโกนขนลับ!''อุ้ม-ลักขณา'' เผย ช่วยตัวเองจริง! ในหนัง ''น้ำตาลแดง'' แต่อุบสำเร็จความใคร่จริงหรือเปล่า? ส่วนฉากให้พระเอกโกนเนินอวัยเพศก็แสดงเอง ยันไม่มีเขินคิดแค่ว่าเป็นการแสดง มองผู้หญิงช่วยตัวเองเป็นเรื่องธรรมชาติ ลั่นตนจะไม่มีอะไรกับผู้ชายง่ายๆ ถ้าไม่แน่ใจจริงๆ เปิดใจหนังเรื่องนี้ให้แง่คิดคนดู ผู้หญิงไม่จำเป็นที่จะต้องจบลงด้วยการมีเซ็กซ์กับผู้ชายเสมอไป ปลื้มพ่อแม่น้องสาว ''นิวเคลียร์'' และคนรอบข้างชมเล่นดี ส่วน ''โจอี้'' ยังไม่ได้ไปดูหนัง ฟุ้งกระแสดีเพื่อนไปดูหลายรอบ เช็กโรงภาพยนตร์เต็มทุกรอบ


ฮือฮาตั้งแต่ยังไม่เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ จนกระทั่งเข้าฉายสู่สายตาประชาชน ภาพยนตร์อีโรติกเรื่อง ''น้ำตาลแดง'' ก็กลายเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ไปทั่ว โดยเฉพาะบทของ ''ส้ม'' ที่แสดงโดยดาราสาวทรงสบึม ''อุ้ม'' ลักขณา วัธนวงส์ศิริ ที่ถือว่าเป็นการสร้างประวัติศาสตร์ในวงการภาพยนตร์อีโรติกเลยทีเดียว เพราะเธอต้องแสดงฉากเด็ดที่ทำเอาสะกดคนดูทั้งโรงจนนั่งนิ่ง นั่นคือ ฉาก ''สำเร็จความใคร่'' ตัวเองในห้องน้ำ แพร่ภาพนานเกือบ 10 นาที  ที่เธอต้องทั้งดูดและดมน้ำรักของตัวเอง ทำให้หลายคนสงสัยว่า ที่อุ้มเล่นได้อินถึงอารมณ์ขนาดนี้ เป็นเพราะเธอ ''สำเร็จความใคร่จริงหรือเปล่า''


ส่วนอีกฉากที่ต้องสักบริเวณเนินอวัยวะเพศ  ที่พระเอกซึ่งรับโดย ''บลูม'' วรินทร ญารุจนนทน์ จะต้องโกนขนบริเวณเนิน หลายคนสงสัยว่าอุ้มโกนจริงหรือใช้สแตนด์อิน เกี่ยวกับประเด็นฮอตนี้ เมื่อวันที่ 30 ส.ค. 53 ผู้สื่อข่าวได้ต่อสายตรงโทรศัพท์ไปสัมภาษณ์จากปากเจ้าตัว ''อุ้ม-ลักขณา'' เอง ถึงสิ่งที่ค้างคาใจทั้งหมด


ซึ่งคำตอบทำเอาหลายคนจะต้องอ้าปากค้าง เมื่อเธอยอมรับว่า เธอช่วยตัวเองจริงๆ ซึ่งทั้งหมดมันมาจากอารมณ์ของเธอที่จินตนาการ โดยที่ไม่ต้องมีใครไกด์ให้ 


''ฉากนั้นก็แสดงจริงคืออุ้มก็ยังงงๆ กับการที่หลายคนก็ถามว่า ฉากนี้เราเล่นจริงหรือเปล่า เราก็ต้องเล่นจริงสิ แต่กลายเป็นว่าพูดอย่างนี้ไป กลายเป็นว่าอุ้มดูแย่มากนะ ทำไมต้องทำจริงๆ ด้วยเหรอ ตอนนี้พูดอะไรออกมาค่อนข้างเซนซิทีฟ จะโดนคนวิจารณ์ด้วย ซึ่งมันก็เป็นเสรีไงในอินเทอร์เน็ต ใครจะมาว่ายังไงก็ได้ เพราะว่าเล่นจริงของอุ้ม มันก็คือการแสดง ทางผู้กำกับฯ ไม่ได้มีไกด์ให้ว่าจะต้องทำยังไง คือเขาให้เราจินตนาการว่าถ้าเราคือส้ม มันจะรู้สึกยังไง เราก็หลับตานึกไปถึงพระเอกฉากที่จะต้องมีการนวดกันอะไรแบบเนี้ยค่ะ คือมันมาจากอินเนอร์ด้วย เพื่อที่จะได้สมจริง ก็ถ่ายไปเลยลองเทก ยาวประมาณ 10 นาที''


''ถามว่าตอนแรกที่ทราบว่าจะต้องเล่นบทนี้รู้สึกยังไง  ก็เครียดเหมือนกัน ตอนแรกที่อ่านบท มันต้องมีฉากนี้ด้วยเหรอ ก็ถามกับผู้กำกับฯ ซึ่งทำไมถึงต้องมีฉากนี้เนี่ย เขาบอกว่ามันเป็นฉากที่สอนให้กับคนดูว่า คนเรามันไม่จำเป็นที่จะต้องจบลงด้วยการมีเซ็กซ์กัน ในแง่ของตัวนางเอกมีความหวงตัว ถามว่าต้องการพระเอกไหม มันก็เป็นไปได้ที่จะมีเซ็กซ์กัน แต่ว่าจุดจบแล้ว ตัวนางเอกก็เลือกที่จะปลดปล่อยแรงปรารถนาออกมาด้วยการที่จะช่วยเหลือตัวเอง ไป มันเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมต้องมีฉากนี้ อุ้มรู้สึกว่ามันเป็นการสอนคนดูเหมือนกันว่า ไม่จำเป็นต้องวันไนท์สแตนด์กับใคร หรือเห็นว่าเรื่องเซ็กซ์เป็นเรื่องง่าย''


แต่พอถามว่า ''สำเร็จความใคร่จริงไหม''  เจ้าตัวก็หัวเราะก่อนจะอุบ บอกแค่คิดเสียว่ามันเป็นการแสดงก็แล้วกัน


''ส่วนสำเร็จความใคร่จริงไหม (หัวเราะ) มันก็คือการแสดงที่อุ้มอาจจะแสดงดีมากมั้งคะ แบบว่าเหมือนมาก (เน้นเสียง) คือฉากนี้มันเป็นอะไรที่แปลกใหม่มั้ง เพราะยังไม่มีใครเห็นฉากแบบนี้ เพราะส่วนใหญ่มันก็จะเป็นฉากเลิฟซีนที่มีอะไรกับผู้ชาย ซึ่งอันนั้นมันคงไม่ยากมาก เพราะมันมีผู้ช่วยในการรับส่งอารมณ์กัน แต่การที่จะต้องเล่นฉากที่แสดงอารมณ์คนเดียว มันยากกว่า เพราะเราจะต้องแสดงเองทั้งหมด มันต้องคิดจินตนาการขึ้นมาเอง''


ส่วนเรื่อง ''น้ำรัก'' ที่จะต้องเอาขึ้นมาดม และก็เอาเข้าปากนั้น สาวอุ้มหัวเราะก่อนบอกว่า
 
''(หัวเราะ) แหม สังเกตกันขนาดนั้นเลยเหรอ ตัวอุ้มเองยังไม่สังเกตเลย อืม เอาเป็นว่ามันคือการแสดงก็แล้วกันค่ะ คือผู้กำกับฯ เขาอยากให้มันเป็นอารมณ์หนึ่งของความเป็นส่วนตัวมั้งคะ''


สำหรับประเด็นที่พระเอกจะต้องโกนเนินอวัยวะเพศ เพื่อสักเป็นรูปนกยูงนั้น สาวอุ้มบอกว่า หนุ่มบลูมเป็นคนโกนให้เธอจริงๆ ซึ่งงานมีการเซฟเป็นอย่างดี


''ฉากนี้ก็เล่นเองนะคะ อุ้มเล่นเองหมดแหละ มันเป็นเรื่องธรรมดาของการที่จะสัก มันก็ต้องมีการโกนขนก่อน ตัวผู้กำกับฯ และพระเอกเอง มันก็ไม่ได้เห็นอะไรเยอะมาก ไม่ได้ลงไปต่ำขนาดนั้น ก็ให้เห็นนิดนึงเพื่อความสมจริงของหนัง  แต่หลังฉากหลายคนสงสัยว่าเห็นกันหมดหรือเปล่า ไม่ทั้งหมดค่ะ แหม (หัวเราะ) ก็เทกเดียวผ่าน แล้วก็ไม่ได้สักจริง ใช้แทตทูค่ะ''


''เขาก็โกนให้เราเองจริงๆ ถามว่าเขินไหม อุ้มว่าพอมาถึงจุดการทำงาน เรื่องของความเขินมันหมดไปแล้วค่ะ คืออุ้มก็ถือว่าอุ้มเป็นมืออาชีพพอที่จะตัดเรื่องส่วนตัวออกไป มีสมาธิอยู่ ณ ตรงนั้น ก่อนเล่นเราก็คุยกันแล้วว่าจะต้องทำให้ดีที่สุด เพราะมันสามารถทำได้ครั้งเดียวถูกไหมคะ เพราะอุ้มกับตัวพระเอกเองเนี่ย มันไม่ได้มีความรู้สึกอะไรนอกจอไงคะ การทำงานก็คือการทำงานจริงๆ จะไม่มีแบบกุ๊กกิ๊กกัน เพราะฉะนั้นความเขินอาย การที่เราเป็นตัวละครตัวนั้นมันก็เป็นเรื่องที่เราต้องทำให้ดีที่สุด''


เมื่อถามว่าอุ้มมีมุมมอง ในการสำเร็จความใคร่ของผู้หญิงอย่างไร เรื่องนี้ดาราสาวบอกว่า เป็นเรื่องธรรมชาติ ส่วนเรื่องเซ็กซ์ตนก็ไม่ได้ว่าจะมีอะไรกับใครง่ายๆ


''อุ้มว่ามันเป็นเรื่องธรรมชาติค่ะ คนทุกคนที่โตแล้ว เมื่อถึงวัยที่รู้เรื่องของเพศศึกษาแล้ว มันเป็นเรื่องธรรมชาติเป็นเรื่องปกติที่จะสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเอง มันเป็นเรื่องส่วนตัวที่ไม่มีใครเขามานั่งพูดกันหรอกว่า เธอช่วยตัวเองหรือเปล่า ฉันช่วยตัวเองนะอะไรแบบนี้ อย่างไรหนังเองก็เถอะ มันเป็นเรื่องความต้องการของตัวส้มเขาเอง ซึ่งเขาก็แสดงออกมาอยู่ในห้องน้ำ ส้มเองก็ไม่ได้ต้องการตัวพระเอกมาก ถึงขั้นต้องขึ้นพระเอกเองเลยใช่ไหมคะ เขาถ่ายทอดความรู้สึกนั้นออกมาในห้องน้ำ  มันก็ถือว่าเป็นพื้นที่ส่วนตัวของเขา เป็นเรื่องปกติของคนทั่วไป ความรู้สึกตรงกันข้ามว่ามันเป็นอะไรที่มันก็โอเคนะ พ่ออุ้มไปดูเนี่ย พ่อเขาก็ชอบในแง่ที่สอนว่าเราไม่จำเป็นต้องมีเซ็กซ์กับผู้ชาย ซึ่งมันเป็นหลักของผู้กำกับฯ ที่เขาต้องการจะสื่อออกมา ในแง่ของผู้หญิงที่มีความต้องการแล้ว ไม่จำเป็นต้องนอนกับใคร ซึ่งตัวอุ้มเองก็ซีเรียสเรื่องนี้นะ ถ้าเราไม่ได้รู้สึกว่าเราชอบคนนั้นจริงๆ หรือพร้อมจริงๆ กับผู้ชายคนนั้น เราก็คงไม่อะไรกับใครง่ายๆ''


จากนั้นผู้สื่อข่าวก็ได้ถามถึงฟีดแบ็กจากคนรอบข้างที่ได้รับ หลังชมภาพยนตร์เรื่อง ''น้ำตาลแดง'' และฉากสุดสยิวที่อุ้มแสดงแล้ว ว่าอย่างไรกันบ้าง เรื่องนี้ดาราสาวกล่าวอย่างอารมณ์ดีว่า


''กระแสตอบรับจากคนรอบข้างตอนนี้ อุ้มก็มีเช็กบ้าง ทวิตเตอร์ถามว่าใครดูหนังน้ำตาลแดงมาแล้วบ้าง  คนก็ค่อนข้างตอบรับดีนะ  ก็จะมีคนชมเยอะว่า เล่นเก่งจังอะไรแบบนี้ค่ะ ยังไม่เคยโดนตรงๆ กับตัวเองว่าโดนว่าหรือยังไง''


''ด้านคุณพ่อคุณแม่โอเคมาก ก่อนการทำงานอุ้มบอกเขาอยู่แล้ว เอาบทมาให้เขาอ่าน รับรู้อะไรมาเราเล่าให้เขาฟัง วันนี้เราไปถ่ายฉากนี้มากเราก็ยังถ่ายรูปมาบอกเขา ให้เขารู้ก่อน เพราะฉะนั้นพ่อกับแม่จะไม่ตกใจเลยกับฉากในหนัง ท่านก็ค่อนข้างเชื่อใจในตัวอุ้มว่า อุ้มจะไม่ทำอะไรที่เสียหาย เราดูแล้ว เราก็คิดได้ว่าควรทำอะไร ไม่ควรทำอะไร วันที่เขาไปดูหนังก็ยังชมเรา''


''ส่วนน้องนิว (นิวเคลียร์-หรรษา น้องสาว) เขาขำค่ะ ด้วยความที่มันเป็นพี่น้องกัน เห็นกันทุกวัน สนิทมาก จะรู้สึกขำกับการแสดง ทุกเรื่องที่อุ้มเล่นเลย ขำเขินมากกว่าเพราะเขาคนใกล้ตัว แต่นิวเขาก็ให้กำลังใจว่า อย่าคิดมากนะ เพราะเขาก็เชื่อว่า น้อยคนนักที่จะสามารถทำได้เหมือนพี่อุ้ม''


ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวถามว่า อดีตคนเคยรัก อย่าง ''เอ๊กซ์'' ปิยะ วิมุกตายน และ ''หนอ'' วีรชัย ศรีวณิกกุล ได้ไปดูแล้วโทร.มาคอมเมนต์อะไรบ้างหรือเปล่า อุ้มกล่าวว่า 


''เอ่อ (หัวเราะ) บางคนก็ไปดูมาแล้วนะ เขาก็ไม่คิดเหมือนกันว่าอุ้มจะสามารถเปลี่ยนไปได้ขนาดนั้น ส่วนมากเขาไม่ได้โฟกัสเรื่องฉากในห้องน้ำหรอก ส่วนมากเขาจะดูแอ็กติ้งส่วนใหญ่ และพัฒนาการที่มันโตขึ้น แล้วก็การที่ไม่ได้มานั่งเซ็กซี่ ทุกคนแฮปปี้กับการที่ไม่ได้เห็นเราแต่งตัวเซ็กซี่ ไม่แต่งหน้า แต่กลับดูธรรมชาติ ไม่ได้โป๊ หรือแต่งตัวเซ็กซี่ตอลดเวลา คนจะชอบแคแรกเตอร์ตัวส้มนะว่ามันดูใสๆ เนอะ ดูเราเปลี่ยนไป''


ด้านหนุ่มสนิทคนใหม่ที่มีข่าวว่าตามจีบอุ้ม อย่างเจ้าพ่อแร็พโย่ ''โจอี้ บอย'' นั้น อุ้มบอกว่า


''(หัวเราะ) พี่โจ้ยังไม่ได้ดูค่ะ พี่โจ้ไปแข่งพารามอเตอร์ที่ฝรั่งเศส เป็นตัวแทนประเทศไทยติด 1 ใน 10 ของโลก เดี๋ยวกลับมาก็คงจะไปดูมั้งคะ  ตอนนี้ก็อย่างที่เคยบอกไปแล้วว่า  ก็สนิทกันในระดับปกติค่ะ เราเป็นเพื่อน เป็นพี่เป็นน้องกัน ไม่มีอะไรพิเศษ''


จากนั้นผู้สื่อข่าวได้ถามว่า ตอนนี้มีกระแสเสียงหลายคนยอมรับฝีมือในการแสดงของอุ้มว่าเล่นได้ดีและพัฒนา ไปอีกขั้น อุ้มรู้สึกอย่างไรบ้าง เรื่องนี้ดาราสาวกล่าวด้วยน้ำเสียงตื้นตันว่า


''ขอบคุณมากค่ะ ขอบคุณทุกๆ คนพี่ๆ นักข่าวด้วยที่ให้กำลังใจ ก็แอบนอยด์เหมือนกัน เวลาเห็นคอมเมนต์ต่างๆ เจอคำพูดหยาบคาย คำพูดแรงๆ เราเองก็รู้สึกเสียใจนะ เพราะเราก็ตั้งใจทำทุกอย่างให้ดีที่สุด ก็อยากให้ดูที่การแสดงของอุ้มจริงๆ เพราะว่าเรื่องนี้อุ้มได้รับคำชมจากผู้ใหญ่หลายท่านบอกว่า ไม่น่าเชื่อว่าอุ้มจะมีการแสดงที่โอเคได้ระดับหนึ่งเลย มันเป็นอะไรที่ยาก ที่ทำอะไรทุกอย่างโดยไม่พูดเลย แสดงอารมณ์ คนที่เขาแฮปปี้กับการแสดงจริงๆ เขาก็จะรู้สึกว่าเราทำได้ เราเล่นได้ละเอียด อยากบอกว่าทั้งหมดทั้งมวลที่คุณได้ดูมันคือการแสดง และทั้งหมดทั้งมวลที่สมจริงมาก เหมือนทำจริงๆ แสดงว่าเราก็ผ่านในระดับของการแสดงอีกขั้นหนึ่งแล้วที่คนดูเชื่อว่า เราทำจริงๆ มันไม่มีใครมานั่งทำจริงๆ หรอกค่ะ มันคือการแสดง ใครจะมาทำจริงๆ ใช่ป่ะ ไม่ได้บ้า (หัวเราะ) ขนาดนั้น''


อย่างไรก็ตาม เมื่อถามว่าพอจะทราบไหมว่า รายได้ของหนังทำงานไปได้มากน้อยแค่ไหน เรื่องนี้อุ้มเผยว่า


''ไม่ทราบเหมือนกันนะ แต่เท่าที่เช็กจากในทวิตเตอร์ น้องๆ บางคนก็บอกว่าไปดูคนเดียวเนี่ยประมาณ 4 รอบแล้ว  หลายรอบแล้ว แล้วก็มีพี่ๆ บางคน ผู้กำกับฯ ไปดูตามห้างต่างๆ ก็เต็มทุกรอบ จริงๆ บางคนก็บอกว่าไปยืนอยู่หน้าโรงหนัง ปรากฏว่าบัตรเต็มเลยต้องดูเรื่องอื่นแทน ก็ดีค่ะ เข้าไปดูแล้วคนจะรู้ว่ามันมีแง่มุม สอนเนื้อหาที่คุณจะได้รับอะไรกลับมา   นอกจากแค่ที่จ้องจะไปดูฉากอีโรติก ซึ่งคนที่ตั้งใจจะไปดูฉากอีโรติก จะผิดหวังนะ เพราะว่ามันไม่ได้มีเยอะ และไม่ได้เห็นอะไรมากมายขนาดนั้น แต่ถ้าคุณไปดูแล้วเปิดใจรับในคำสอนและเนื้อหาที่มันมีอะไรแฝงอยู่ก็จะได้ อะไรกลับมาค่ะ'' อุ้มกล่าว

หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ