ออนไลน์ 1,223  คน     ค้นหาด่วน:  

ภาพนู้ดโป๊เปลือย"เชอร์รี่ บางรักซอย 9"

ภาพนู้ดโป๊เปลือย"เชอร์รี่ บางรักซอย 9"
อัพเดท : 03 สิงหาคม 2553,17:25
อ่าน : 255,200
หมวดหมู่ : ข่าวล่าสุด

ภาพนู้ดโป๊เปลือย เชอร์รี่ บางรักซอย 9

    ด้วยหน้าจิ้มลิ้ม หุ่นดีหน้าอกสบึมส์ สร้างความซู่ซ่าให้หนุ่มๆ ตั้งแต่เป็นนางเอกโฆษณาประกันยี่ห้อหนึ่ง ทำเอา ''น้องเชอร์รี่'' กลายเป็นสาวฮอตคนหนึ่งที่หลายคนให้การติดตามผลงานมาอย่างต่อเนื่องภาพนู้ดโป๊เปลือยเชอร์รี่ บางรักซอย 9ภาพนู้ดโป๊เปลือยเชอร์รี่ บางรักซอย 9
ภาพนู้ดโป๊เปลือยเชอร์รี่ บางรักซอย 9ภาพนู้ดโป๊เปลือยเชอร์รี่ บางรักซอย 9


ภาพนู้ดโป๊เปลือย

ช็อก !! กับ ฟอร์เวิร์สเมล์ ภาพนู้ดโป๊เปลือย ของดารารับเชิญ ใน ละครซิทคอม บางรักซอย 9  ที่รับบทเป็นเลขาสุดเซ็กซ์!! ของ พระเอกหนุ่ม แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง โดยสาวสวยหุ่นเซี๊ยะนางนี้ มีฉายาชวนเสียววว ว่า เชอร์รี่ สามโคก เพิ่งปรากฏตัวใน ละครซิทคอม เพียงไม่กี่ตอน แต่ก็คว้าใจหนุ่มๆ ทั้งในจอและนอกจอไปไม่น้อย โดยเฉพาะ ภาพแฟชั่นนู้ดเ ซตนี้ ทำให้บรรดา เสือ สิงห์ กระทิงเปลี่ยวของขึ้นไปตามๆ กันเลยทีเดียว

โดยก่อนหน้านี้ ''เชอร์รี่'' ได้ออกมายอมรับว่าเธอได้ ถ่ายแฟชั่นนู้ดนี้จริง ตั้งแต่เมื่อ 3-4 ปีที่แล้ว พอเริ่มเข้าวงการก็ไม่ได้กลับไปถ่ายอีก และที่ทำไปตอนนั้นเพราะยังเด็ก และถือว่าเป็นอดีตที่ผิดพลาดไปแล้ว ยอมรับว่าเสียใจมาก

โดยภาพนู้ดของเชอร์รี่นั้นได้ถูกโพสต์ลงในเว็บไซต์ ASIA NUDE.COM ถูกส่งต่อกันมาทางอินเทอร์เน็ต ส่วนภาพที่เชอร์รี่ถ่ายเรียกว่า เปลือยล่อนจ้อน ไม่มีปิดบังของสงวน แถมยังโพสท่าได้สยิวเป็นที่สุด ทั้งฉีกทุกเรียน อ้าขา อล่างฉ่าง โดยนักท่องเว็บไซต์แนวปลุกใจเสือป่า ตั้งฉายาให้เธอว่า ''เชอร์รี่ สามโคก'' โดยก่อนหน้านี้  ''เชอร์รี่'' ได้ออกมายอมรับว่าเธอได้ถ่ายแฟชั่นนู้ดนี้จริง ตั้งแต่เมื่อ 3-4 ปีที่แล้ว พอเริ่มเข้าวงการก็ไม่ได้กลับไปถ่ายอีก และที่ทำไปตอนนั้นก็เพราะยังเด็ก และถือว่าเป็นอดีตที่ผิดพลาดไปแล้ว ยอมรับว่าเสียใจมาก
ภาพนู้ดโป๊เปลือยเชอร์รี่ บางรักซอย 9

หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ