ออนไลน์ 1,108  คน     ค้นหาด่วน:  

ภาพหลุดแพนเค้กนั่งตักเวียร์เล่นไพ่

ภาพหลุดแพนเค้กนั่งตักเวียร์เล่นไพ่
อัพเดท : 12 กรกฎาคม 2553,23:54
อ่าน : 47,001
หมวดหมู่ : ข่าวล่าสุด

ภาพหลุดแพนเค้กนั่งตักเวียร์เล่นไพ่

''เวียร์-แพนเค้ก'' ควงคู่เผยภาพหลุดนั่งตักรำพัด แค่ถ่ายขำๆ พร้อมบอกถือเป็นบทเรียนการถ่ายภาพ ฟุ้งความรักแฮปปี้เจอกันมากขึ้นคู่ รักพระ-นางช่อง 7 สีอย่าง ''แพนเค้ก'' เขมนิจ จามิกรณ์ กับหวานใจรูปหล่ออย่าง ''เวียร์'' ศุกลวัฒน์ คณารศ ที่อยู่ๆ ก็มีภาพหลุดทั้งคู่นั่งตักเล่นไพ่โดยในมือถือหนังสือพระอยู่ข้างนอก งานนี้ทำเอาหายคนตกใจกับภาพที่เห็น เพราะถือว่าเป็นภาพที่ทำให้ภาพลักษณ์ของทั้งคู่ดร็อปลง


 ล่าสุด เมื่อวันที่ 10 ก.ค. 53 ทั้งคู่ๆไปงาน 7 สีคอนเสิร์ต ที่เซ็นทรัลพระราม 2 เมื่อวันที่ 10 ก.ค. 53 เมื่อผู้สื่อข่าวถามถึงกระแสภาพหลุดงทั้งคู่ถึงกับหัวเราะ พร้อมบอกว่าเป็นภาพที่ถ่ายเล่นกันในกองถ่ายเท่านั้น


 แพนเค้ก ''ไม่ได้นั่งตักเนอะ วันนั้นก็มีนักข่าวมาถามก็จำไม่ได้ว่ามีนั่งตัก เราก็มาถามพี่เวียร์ว่ามีหรอ''


 เวีย ร์ ''ไม่มีครับไม่ได้เล่นไพ่ ผมนั่งบนโต๊ะแล้วแพนก็นั่งอยู่บนเก้าอี้ แต่เราภาพก็เป็นภาพที่ตั้งใจถ่ายกันเล่นๆ เป็นเวลาว่างในกอง''


 ผู้ สื่อข่าวถามต่อรู้สึกตกใจเรื่องภาพที่หลุดออกไปหรือไม่นั้น ทั้งคู่บอกรู้สึกงงว่าหลุดไปได้ยังไง แต่ก็ขำๆ เพราะเป็นภาพที่ตั้งใจถ่ายกันเล่นๆ


 แพนเค้ก ''ก็งงแต่ก็คงไม่ได้อะไร คือถ้ามองในมุมตลกๆ ว่าเราแอ๊บถือสมุดนั่งอ่านอะไรอย่างนี้''


 เวียร์ ''ก็ขำๆ กันในกองมากกว่า''


 ต่อข้อคำถามว่าภาพที่หลุดถือเป็นบทเรียนหรือไม่ สาวแพนรับคงเป็นบทเรียน


 แพน เค้ก ''ถือว่าเป็นบทเรียนแล้วกัน ตอนแรกที่มีข่าวก็งงว่ามันออกไปได้ยังไง แต่มันก็ไม่ได้มีอะไรไม่ได้แปลกอะไรแต่มันก็โอเค เราก็รู้อยู่แล้วว่าเราทำอะไร ถือว่าชิวกว่าข่าวอื่นๆ ค่ะ ตลกดี''


 ผู้ใหญ่ ได้มีการเรียกทั้งคู่ไปติเรื่องภาพหลุดบ้างไหม งานนี้ทั้งคู่เผยยังไม่มีการเรียกแต่อย่างใด เพราะคิดว่าเป็นเรื่องที่ไม่น่าจะมีอะไร


 แพนเค้ก ''ไม่มีค่ะไม่มี''


 เวียร์ ''มันเป็นเรื่องชิลมาก คือจริงๆ เป็นเรื่องที่ผู้ใหญ่เขาไม่ได้มองกัน''


 ทิ้ง ท้ายด้วยคำถามที่ว่าช่วงนี้ไม่ค่อยมีข่าวทะเลาะกันแสดงว่าความรักหวานต่อ เนื่อง ด้านเวียร์เผย ไม่ได้มีปัญหาอะไรกันอยู่แล้ว และช่วงนี้เจอกันบ่อย เพราะต้องเล่นละครด้วยกัน


 ''ก็อย่างที่แพนบอกว่าเราไม่ได้มี ปัญหามาตั้งแต่แรก ยิ่งตอนนี้มีละครที่ ด้วยแรงอธิษฐาน ทำให้เราได้เจอกันมากขึ้น ได้คุยกันมากขึ้นยิ่งดีกว่าเดิมด้วยครับ'' เวียร์กล่าวทิ้งท้ายหากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ