ออนไลน์ 1,149  คน     ค้นหาด่วน:  

คลิปนักเรียนตบกัน โรงเรียนดัง จ.เพชรบูรณ์ฉาวว่อนเน็ต

คลิปนักเรียนตบกัน โรงเรียนดัง จ.เพชรบูรณ์ฉาวว่อนเน็ต
อัพเดท : 12 มิถุนายน 2553,00:42
อ่าน : 15,937
หมวดหมู่ : ข่าวล่าสุด


(ไอเอ็นเอ็น)

คลิปนร.โรงเรียนดังจ.เพชรบูรณ์ตบกันว่อนเน็ต (ไอเอ็นเอ็น)

          คลิ ป นักเรียน ม.ต้น ตบตีกันของโรงเรียนชื่อดัง จ.เพชรบูรณ์ ว่อนทั่วจังหวัดและในอินเทอร์เน็ต ผู้ปกครองโวยรับไม่ได้ วอนสถานศึกษาตรวจสอบและชี้แจงข้อเท็จจริง

          ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้มีคลิปนักเรียนหญิง ระดับชั้นมัธยมต้น ถ่ายจากโทรศัพท์มือถือ โดยอ้างว่า เป็นเด็กนักเรียนโรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่งของ จ.เพชรบูรณ์ ตบตีกัน แพร่กระจายไปในหมู่เด็กนักเรียน และตามอินเทอร์เนต ทำให้กลุ่มผู้ปกครอง ที่ได้รับทราบข่าวและดูคลิป ต่างแสดงความตื่นตระหนก และรับไม่ได้กับภาพความรุนแรงดังกล่าว พร้อมเรียกร้องให้สถานศึกษาและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ออกมาชี้แจงและให้ความชัดเจนถึงเหตุการณ์เหล่านี้ ว่าข้อเท็จจริงเป็นอย่างไร

          สำหรับภาพที่ปรากฏ มีความยาว 1 นาที โดยมีเด็กนักเรียนสวมใส่ชุดกีฬาประจำโรงเรียน ถูกเด็กนักเรียนหญิงซึ่งอยู่ในชุดนักเรียน ลงมือทุบตี จนล้มลงกับพื้น จากนั้นยังใช้มือจิกกระชากผมลากไปมา พร้อมใช้เท้ากระทืบบนร่างและศีรษะของเด็กนักเรียนชุดกีฬา ขณะที่มีเพื่อนนักเรียนด้วยกัน ยืนกอดอกดูเหตุการณ์โดยไม่ได้ห้ามปรามแต่อย่างใด

          อย่าง ไรก็ตาม ล่าสุดทางผู้บริหารโรงเรียนดังกล่าวได้ออกมาชี้แจง โดยปฏิเสธว่า เด็กนักเรียนที่ปรากฏในคลิป ไม่ใช่เด็กในสังกัด และเชื่อว่าผู้ปล่อยคลิป อ้างชื่อโรงเรียน มีวัตถุประสงค์ไม่ดี โดยยืนยันว่าหากรู้เบาะแสและมีหลักฐานว่าเป็นฝีมือใคร ก็จะดำเนินคดี เพราะทำให้ชื่อเสียงของโรงเรียนได้รับ
หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ