ออนไลน์ 775  คน     ค้นหาด่วน:  

ตัวอย่างหนัง มหาลัยสยองขวัญ หนังผี มหาลัยสยองขวัญ สุดเฮี้ยน

ตัวอย่างหนัง มหาลัยสยองขวัญ  หนังผี มหาลัยสยองขวัญ สุดเฮี้ยน
อัพเดท : 19 กันยายน 2552,21:24
อ่าน : 63,462
หมวดหมู่ : ภาพยนต์

สหมงคลฟิล์ม จับ เป้ย ปานวาด เปิดซิง ในหนังรวมสุดยอดตำนานเฮี้ยน มหาลัยสยองขวัญ (สหมงคลฟิล์ม)มหาลัยสยองขวัญมหาลัยสยองขวัญมหาลัยสยองขวัญมหาลัยสยองขวัญมหาลัยสยองขวัญมหาลัยสยองขวัญ
          สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล และ บาแรมยู ขอต้อนรับทุกนักศึกษาใหม่และเก่าทุกท่าน เข้าสู่เรื่องเล่าสุดสยองแห่งสถาบัน ตำนานจริงที่เล่าขานจากรุ่นสู่รุ่น ไม่มีใครกล้าลองดี ไม่มีใครกล้าท้าทายความหลอน ความเฮี้ยนที่คุณจะจดจำแบบไม่มีวันลืม  โดยได้เสาะหาเรื่องราวสุดสะพรึงกลัวจากหลากหลายสถาบัน ที่ล้วนแล้วแต่มีตำนานเล่าขานอยู่แทบทุกที่ จนมาเป็นภาพยนตร์สุดเฮี้ยนที่ชวนผวากันข้ามรุ่น หลอมรวมกันจนเป็น มหาลัยสยองขวัญ หนังผีสุด สยองที่ขอบอกว่านิสิตเก่าและใหม่ทุกคนไม่ควรพลาด

           ผลงานการกำกับของร่วมกันของ  บรรจง สินธนมงคลกุล และ สุทธิพร ทับทิม ผู้ซึ่งอยู่เบื้องหลังความสำเร็จของหนังระดับคุณภาพอย่าง Goal Club เกมส์ล้มโต๊ะ, Fake โกหกทั้งเพ , ปอบ หวีด สยอง , Sexphone  คลื่นเหงาสาวข้างบ้าน, มนุษย์เหล็กไหล, แหยมยโสธร, COLIC เด็กเห็นผี, ว้อ...หมาบ้ามหาสนุก, ซึ่งงานนี้ได้นักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ เป้ย ปานวาด เหมมณี มาประเดิมเล่นหนังครั้งแรกให้กับทางสหมงคลฟิล์ม  ในลุกส์ที่ทุกคนต้องยังไม่เคยเห็น ร่วมด้วยสาวน้อยลูกครึ่ง แอนนา รีส (ปืนใหญ่จอมสลัด) หนูจ๋า อชิรญาณ์  ภีระภัทร์กุญช์ชญา (มนุษย์เหล็กไหล), (หลวงพี่กับผีขนุน)  แอร์ ภัณฑิลา ฟูกลิ่น (รับน้องสยองขวัญ) และนักแสดงหนุ่มหน้าใหม่ อธิศ  อมรเวช (มือกีตาร์วงน้องใหม่ The Mousses ) โดย เป้ย ปานวาด พูดถึงการได้มาประเดิมแสดงหนังแบบเต็มตัวครั้งแรกว่า

          "กับหนังมหาลัยสยองขวัญก็ถือเป็นผลงานเรื่องแรกที่เป้ยได้ทำงานร่วมกับทางสหมงคลฟิล์มค่ะ ก็ถือเป็นงานอีกด้านที่เป้ยอยากลองทำดูมานานแล้ว ตอนแรกที่ทีมงานเอาบทมาให้อ่านก็ชอบเลย เพราะหนังเรื่องนี้รวมเอาเรื่องเล่าสยองขวัญที่เกิดขึ้นในมหาลัยที่ดังๆ มารวมไว้ มาทำเป็นหนังผีที่น่าติดตามมากค่ะ ซึ่งเป้ยต้องมารับบทเป็นหมวย นักศึกษาที่ต้องมาฝึกงานเป็นเจ้าหน้าที่กู้ภัย แล้วต้องออกไปเจอเรื่องราวน่ากลัวต่างๆ เหมือนกับเป็นตัวละครที่นำพาคนดูไปสัมผัสความกลัวด้วยกัน แต่ตอนที่ตัดสินใจรับเล่นก็แอบหวั่นๆ อยู่ เพราะเราเป็นคนกลัวผีมาก กลัวสุดๆ เคยนอนหลับกำพระไปด้วยเลยก็มี ยังไงก็ขอฝากผลงานเรื่องแรกของเป้ยด้วยค่ะ"

          โดยทั้งหมดจะมาร่วมกันถ่ายทอดความน่าสะพรึงกลัวระดับเอบวกให้ทุกคนต้องขวัญผวาจนไม่กล้าเข้ามหาลัย หรือถ้าใครยังกล้าลองดีอาจต้องจ่ายค่าหน่วยกิจเข้ามหาลัยนี้ด้วยเลือดเท่านั้น !!! มหาลัยสยองขวัญ 22 ตุลาคม ทุกโรงภาพยนตร์

มหาลัยสยองขวัญ

มหาลัยสยองขวัญ

มหาลัยสยองขวัญ

มหาลัยสยองขวัญ

มหาลัยสยองขวัญ

มหาลัยสยองขวัญ

มหาลัยสยองขวัญ

มหาลัยสยองขวัญ

มหาลัยสยองขวัญ

มหาลัยสยองขวัญ

มหาลัยสยองขวัญ

มหาลัยสยองขวัญ

มหาลัยสยองขวัญ

มหาลัยสยองขวัญมหาลัยสยองขวัญมหาลัยสยองขวัญ (สหมงคลฟิล์ม)

กำหนดฉาย มหาลัยสยองขวัญ :
22 ตุลาคม 2552


          สถาบันที่คุณเคยเรียน มีเรื่องเล่าชวนขนหัวลุกหรือไม่?

          หลายสถานที่... มีตำนานให้กล่าวขวัญ  

          หลายคณะ... มีความเชื่อที่วิทยาศาสตร์ยังคงพิสูจน์ไม่ได้

          ในความเงียบสนิท... หากเงี่ยหูฟัง 

          อาจได้ยินเสียงกรีดร้องโหยหวนแอบซ่อนอยู่

          ในความมืดมิด...  หากจ้องมองให้ดี

          อาจมองเห็นสายตาของบางสิ่งจับจ้องคุณอยู่

          เมื่อตำนานสยองขวัญจากมหาลัยชื่อดังที่เล่าขานกันมารุ่นสู่รุ่น ได้ถูกหลอมรวมความน่าสะพรึงกลัวลงสู่แผ่นฟิล์ม จนกลายมาเป็นหนังสุดผวา เกรดA+

          ว่ากันว่า....

          ค่าหน่วยกิจของมหาลัยนี้ต้องจ่ายด้วยเลือดเท่านั้น !!

เกร็ดภาพยนตร์ มหาลัยสยองขวัญ

          สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล และ บาแรมยู ขอต้อนรับทุกนักศึกษาใหม่และเก่าทุกท่าน เข้าสู่เรื่องเล่าสุดสยองแห่งสถาบัน ตำนานจริงที่เล่าขานจากรุ่นสู่รุ่น ไม่มีใครกล้าลองดี ไม่มีใครกล้าท้าทายความหลอน ความเฮี้ยนที่คุณจะจดจำแบบไม่มีวันลืม ผลงานการกำกับของร่วมกันของ บรรจง สินธนมงคลกุล และ สุทธิพร ทับทิม ผู้ซึ่งอยู่เบื้องหลังความสำเร็จของหนังระดับคุณภาพอย่าง Goal Club เกมส์ล้มโต๊ะ, Fake โกหกทั้งเพ, แหยมยโสธร ว้อ...หมาบ้ามหาสนุก ปอบ หวีด สยอง, Sexphone คลื่นเหงาสาวข้างบ้าน, มนุษย์เหล็กไหล, COLIC เด็กเห็นผี ,เฮี้ยน

          โดยได้เสาะหาเรื่องราวสุดสะพรึงกลัวจากหลากหลายสถาบัน ที่ล้วนแล้วแต่มีตำนานเล่าขานอยู่แทบทุกที่ จนมาเป็นภาพยนตร์สุดเฮี้ยนที่ชวนผวากันข้ามรุ่น หลอมรวมกันจนเป็น มหาลัยสยองขวัญ หนังผีสุดสยองที่ขอบอกว่านิสิตเก่าและใหม่ทุกคนไม่ควรพลาด ซึ่งงานนี้ได้นักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ เป้ย ปานวาด เหมมณี มาประเดิมเล่นหนังกับค่ายใบโพธิ์ในลุกส์ที่ทุกคนต้องยังไม่เคยเห็น ร่วมด้วยสาวน้อยลูกครึ่ง แอนนา รีส (ปืนใหญ่จอมสลัด) หนูจ๋า-อาชิรญาณ์  ภีระภัทร์กุญช์ชญา (มนุษย์เหล็กไหล), (หลวงพี่กับผีขนุน)  แอร์ ภัณฑิลา ฟูกลิ่น (รับน้องสยองขวัญ) และนักแสดงหนุ่มหน้าใหม่ อธิศ  อมรเวช (มือกีตาร์วงน้องใหม่ของค่ายแกรมมี่ The Mousses ) โดยทั้งหมดจะมาร่วมกันถ่ายทอดความน่าสะพรึงกลัวระดับเอบวกให้ทุกคนต้องขวัญ ผวาจนไม่กล้าเข้ามหาลัย หรือถ้าใครยังกล้าลองดีอาจต้องจ่ายค่าหน่วยกิจเข้ามหาลัยนี้ด้วยเลือดเท่า นั้น !!!

เรื่องย่อ มหาลัยสยองขวัญ

          หมวย นักศึกษาสาว ใช้เวลาว่างช่วงปิดเทอมในการฝึกงานโดยตัดสินใจเลือกที่จะเข้ามากรุงเทพและทำ งานกับมูลนิธิกู้ภัย กลับต้องเจอเรื่องผวาสั่นประสาทตั้งแต่คืนแรกในการปฏิบัติงาน เมื่อเธอได้รับแจ้งเหตุให้ไปในมหาลัยแห่งหนึ่ง เมื่อ หนุ่มสาวสุดซ่าอยากลองดีกับศาลในตำนานที่ไม่มีใครกล้าหือ จนเกิดเรื่องราวไม่คาดฝัน เพราะนั่นคือศาลในห้องน้ำหญิงที่ได้รับการดูแลอย่างดีแต่ไม่มีใครย่างกราย เข้าใกล้ เพราะในห้องน้ำมีศาลตั้งอยู่ บางคนว่าเป็นศาลนางไม้ บางคนว่าเป็นศาลของนักศึกษาหญิงที่ผูกคอตาย....

          ในคืนนั้นเองหมวยยังมีโอกาสช่วย นกน้อย นักศึกษาหญิงคนหนึ่งที่ถูกรุ่นพี่เหม็นขี้หน้า ข้อหาไม่ยอมทำตามคำสั่ง เลยถูกกลั่นแกล้งให้ไปติดอยู่ในลิฟท์สุดเฮี้ยนเพียงลำพัง ลิฟท์ที่มีนักศึกษาถูกยิงกราดก็ไม่สามารถล้างคราบเลือดสีแดงออกได้ จึงต้องทาสีทั้งลิฟท์เป็นสีแดงทั้งหมด มักมีคนได้ยินเสียงเคาะจากในลิฟท์ แต่เมื่อลิฟท์เปิดกลับไม่พบใครอยู่ บางครั้งเมื่อเข้าลิฟท์คนเดียวไม่นานก็พบว่ามีคนมากมายมายืนเป็นเพื่อน ด้วย...

          เพียงวันถัดไปเหตุการณ์ประหลาดก็เกิดขึ้นอีกเมื่อ ทีมกู้ภัยของหมวยจำเป็นต้องส่งศพหญิงสาวนิรนามที่ถูกฆ่าตายแล้วถูกโยนศพลง น้ำ ไปที่รรงพยาบาลที่ใกล้ที่สุด นักศึกษาแพทย์ที่ฝันอยากจะเป็นทันตแพทย์มือหนึ่งที่กลัวผีจนขึ้นสมองถูก อาจารย์มอบหมายให้มาเฝ้าห้องดับจิต และคืนนั้นเขาจะต้องเฝ้าศพหญิงสาวนิรนามที่ถูกฆ่าตายอย่างทารุณเพียงคน เดียว.... 

          เรื่องราวสุดผวายังคงวนเวียนอยู่กับหมวย แต่คราวนี้มันกลับพุ่งเป้ามาที่คนใกล้ตัวของเธอ นั่นคือสา ซึ่งอยู่ในหอพักที่มีเรื่องเล่าสุดสยองของผีสาวรักเพื่อน  ซึ่งทำให้หมวยได้พบกับความจริงที่เกิดขึ้น ความจริง...ที่เธอมิอาจลืม

สนับสนุนเนื้อหาโดย kapook.com

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
 
หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ