ออนไลน์ 1,243  คน     ค้นหาด่วน:  

จีจ้า ดื้อสวยดุ

จีจ้า ดื้อสวยดุ
อัพเดท : 16 กรกฎาคม 2552,12:27
อ่าน : 53,478
หมวดหมู่ : ภาพยนต์

เป็นนางเอกแอ็คชั่นที่สวยและน่ารักไม่หยอก

"จีจ้า"สวยดุดื้อสมชื่อ รัวหวดกลองไม่ยั้งระเบิดอารมณ์

        สําหรับ "จีจ้า-ญาณิน วิสมิตะนันทน์" ที่ปีนี้มาพร้อมกับภาพยนตร์แอ็คชั่นเรื่องที่ 2 ในชีวิต "จีจ้า-ดื้อสวยดุ" และภาพลักษณ์ใหม่ที่เรียกว่าครบรสชาติยิ่งกว่าเดิมเป็นเท่าตัว

"บท "ดื้อ" จะเป็นมือกลองหญิงประจําวงร็อก ต้องเปลี่ยนลุคตั้งแต่หัวจรดเท้าที่ค่อนข้างแรง ดูจากทรงผมและการแต่งตัว มีความเป็นแฟชั่นนิดนึงวัยรุ่นที่ค้นหาตัวเองและมีความเป็นตัวของตัวเองสูง ซึ่งต่างจากเรื่องแรกช็อคโกแลตโดยสิ้นเชิงเลย


อย่างตอนที่เข้าฉากต้องมีตีกลองด้วย เพราะไม่เคยตีกลองมาก่อน เลยยากสําหรับตัวเอง ว่าง่ายๆ นะยากกว่าเตะต่อยอีก ก่อนเข้าฉากซ้อมเยอะมาก แต่ก็ยังตกม้าตาย (หัวเราะ) รู้สึกได้เลยว่าคนที่เขาตีกลองได้ ต้องเก่งมากๆ และต้องพยายามและตั้งใจมากๆ"

คอยพบกับฉากโหดๆ ของ "ดื้อ" ภาพลักษณ์ใหม่พร้อมการเปิดตัวให้คนดูได้สัมผัสถึงคาแรคเตอร์ที่นอกจากจะไม่ยอมให้ใครมาลูบคมง่ายๆแล้ว ที่พร้อมจะระเบิดอารมณ์ ที่ใจร้อน และไม่ยอมคน ขนาดตีกลองกับเพื่อนอยู่ดีๆ พอเห็นโจทย์เก่าเท่านั้นแหละ อารมณ์ยังปรี๊ดสะบัดไม้กล้องทิ้ง โดดขึ้นมาบู๊ได้ด้วย

 


อีกไม่นานเกินรอ 12 ส.ค.นี้ ทุกโรงภาพยนตร์
หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ