ออนไลน์ 599  คน     ค้นหาด่วน:  

เม้าท์แซ่ด ! นางเอกแอ๊บแบ๊ว จ้างสายสืบส่องคู่จิ้นแอบจี๋จ๋านางร้าย

เม้าท์แซ่ด ! นางเอกแอ๊บแบ๊ว จ้างสายสืบส่องคู่จิ้นแอบจี๋จ๋านางร้าย
อัพเดท : 13 มกราคม 2560,19:55
อ่าน : 3,804
หมวดหมู่ : เกาะติดกระแสข่าวฮ๊อต

   ใครกันนะ..."นางเอกแอ๊บแบ๊ว" ลงทุนจ้างสายสืบให้ไปคอยส่อง "ซุปตาร์ขนดก" งานนี้อกแทบแตก เมื่อจับได้ว่าคู่จิ้นไปแอบกินนางร้ายหน้าศัลย์ 

            ขาเผือกเตรียมตัวทำงาน เมื่อรายการบันเทิง 108 (13 มกราคม 2560) ได้เปิดเผยเรื่องราวที่เม้าท์กันให้แซ่ดว่า นางเอกแอ๊บแบ๊ว กับซุปตาร์ขนดก ที่แฟนคลับต่างเชียร์ให้กลายเป็นคู่จริง แต่ทั้งคู่ก็ยังดูอิดออด เขินอาย บอกเป็นแค่พี่น้อง ว่ากันว่านางเอกแอ๊บแบ๊วนั้นคิดกับฝ่ายชายเกินเพื่อนร่วมงาน ชนิดที่ว่าถ้าพี่ไปไหนหนูขอไปด้วย

            ด้านซุปตาร์ขนดก ก็ปล่อยเลยตามเลยไปตามน้ำ ใครจะเข้าใจว่าเป็นแฟนก็ตามสบาย ขอแค่มีกระแสจ้างงานก็พอ แต่พอนานวันเข้าความเจ้าชู้ของซุปตาร์ขนดกก็เริ่มออก พอนางเอกแอ๊บแบ๊วรู้ว่าซุปตาร์ขนดกเริ่มจะปันใจให้หญิงอื่น ด้วยความที่กลัวจะเสียของรัก จึงถึงขั้นลงทุนจ้างสายสืบคอยส่องว่าคู่จิ้นตัวเองแอบไปเจ้าชู้ใส่ใครบ้าง

            งานนี้แอบจับได้ว่าซุปตาร์ขนดกไปแอบกินนางร้ายหน้าศัลย์ ทำเอานางเอกแอ๊บแบ๊วได้แต่กรีดร้องอยู่ในใจ เพราะไม่อยากเสียลุคใส ๆ ที่ปลุกปั้นมานาน เลยทำได้เพียงใช้ความใสแบ๊วเข้าไปจ๊ะจ๋า แนบชิดซุปตาร์ขนดก ต่อหน้าต่อตานางร้าย เพื่อประกาศความเป็นเจ้าของ

            เรียกได้ว่างานนี้ ต่อมเผือก ต่อมอยากรู้ ทำงานแบบรัว ๆ ปักหมุดรอกันเลยทีเดียว แต่อย่างไรก็ตาม เรื่องแบบนี้คงต้องฟังหูไว้หูนะคะ...

หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ