ออนไลน์ 1,289  คน     ค้นหาด่วน:  

ประวัติไฮโซฟลุค วรวุฒิ อัจฉริยศรีพงศ์

ประวัติไฮโซฟลุค วรวุฒิ อัจฉริยศรีพงศ์
อัพเดท : 14 พฤศจิกายน 2559,21:11
อ่าน : 6,095
หมวดหมู่ : ข่าวล่าสุด  ไฮโซฟลุค วรวุฒิ อัจฉริยศรีพงศ์ ประวัติไฮโซพันล้าน ทายาทธุรกิจเครื่องเพชร ที่เป็นข่าวกับ อั้ม พัชราภา หล่อ งานดี โปรไฟล์เริดไม่เบา

           ไม่ว่าจะไปไหนกับหนุ่มคนใด ก็ตกเป็นข่าว ถูกจับตามองอยู่ตลอด สำหรับนางเอกซุปตาร์ อั้ม พัชราภา ที่ตอนนี้มีข่าวกับ ไฮโซฟลุค วรวุฒิ อัจฉริยศรีพงศ์ โดยแม้ว่าก่อนหน้านี้ที่มีข่าวไปดูหนังรอบดึกด้วยกัน สาวอั้ม จะบอกว่าเป็นเพียงเพื่อนในกลุ่มเท่านั้น แต่หลายคนก็ยังไม่ปักใจเชื่อ ยิ่งล่าสุด (13 พฤศจิกายน 2559) มีภาพไปร่วมทำบุญด้วยกันออกมา ก็ทำเอาขาเม้าท์ลือกันหนักว่า ไฮโซฟลุค คนนี้แหละ ที่จะเป็น (ว่าที่) แฟนใหม่ของสาวอั้ม !!           งานนี้ กระปุกดอทคอม ก็ไม่รอช้า นำประวัติแบบย่อ ๆ ของ ไฮโซฟลุค วรวุฒิ อัจฉริยศรีพงศ์ มาให้ทุกคนได้ทำความรู้จักกัน โดยหนุ่มฟลุค มีดีกรีเป็นไฮโซพันล้าน ทายาทบริษัท เจมส์ พาวิลเลี่ยน ครีเอชั่น จำกัด บริษัทส่งออกอัญมณีชื่อดัง           ด้านโปรไฟล์ส่วนตัวก็ขอบอกเลยว่าไม่ธรรมดา โดย ฟลุค วรวุฒิ เรียนจบชั้นมัธยมศึกษาจากโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย ต่อด้วยคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล และไปเรียนต่อที่ Rensselaer Polytechnic Institute (RPI) ที่นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา และเมื่อเรียนจบ เขาก็กลับมาสานต่อธุรกิจของครอบครัว          
สำหรับสถานะเรื่องหัวใจ ก่อนหน้านี้ ไฮโซฟลุค วรวุฒิ มีข่าวว่าเคยคบหาดูใจกับสาวไฮโซ เล็ก กรกนก ยงสกุล ทายาทเจ้าของธุรกิจ เรือยอชต์ มารีนา ยอชต์ คลับ ซึ่งเลิกรากันไปได้พักใหญ่แล้ว ก่อนที่หนุ่มฟลุค จะโสดสนิท และมีข่าวล่าสุดกับสาว อั้ม พัชราภา ซุปตาร์ตัวแม่ของเรานั่นเอง           และนี่ก็คือเรื่องราวคร่าว ๆ ของ ไฮโซฟลุค วรวุฒิ อัจฉริยศรีพงศ์ ซึ่งหนุ่มคนนี้จะขยับสถานะจากเพื่อนในกลุ่ม กลายมาเป็นหวานใจของสาวอั้ม พัชราภา หรือไม่นั้น ต้องรอติดตามกันต่อไปค่ะ
เปิดประวัติ ฟลุค วรวุฒิ ทายาทธุรกิจเพชรพันล้าน

เปิดประวัติ ฟลุค วรวุฒิ ทายาทธุรกิจเพชรพันล้าน

ทำความรู้จักนักธุรกิจหนุ่มหล่อ โปรไฟล์ดี ฟลุค วรวุฒิ อัจฉริยศรีพงศ์ นักบริหารหนุ่มรุ่นใหม่ ว่าที่คนรู้ใจ นางเอกซุปตาร์ อั้ม พัชราภา

วรวุฒิ อัจฉริยศรีพงศ์ มีชื่อเล่นว่า ฟลุค เป็นทายาทธุรกิจระดับพันล้านของ บริษัท เจมส์ พาวิลเลี่ยน ครีเอชั่น จำกัด ที่ทำธุรกิจผลิตและจัดจำหน่ายอัญมณีชั้นนำของเมืองไทย ด้านการศึกษา ฟลุค วรวุฒิ จบมัธยมศึกษาจากโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย จากนั้นก็เข้าศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยมหิดล ในสาขาวิศวกรรม ก่อนที่จะบินลัดฟ้าไปเรียนต่อที่ RPI - Rensselaer Polytechnic Institute ที่นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ในสาขาวิศวกรรม เช่นกัน ทั้งนี้เมื่อสำเร็จการศึกษาหนุ่มนักบริหารคนนี้ก็บินกลับมาสานต่อธุรกิจของครอบครัวทันที

สำหรับกิจกรรมยามว่าง นักบริหารคนนี้ชอบท่องเที่ยว และหลงใหลในการดำน้ำมากเป็นพิเศษ แต่หากมีเวลาว่างเขาก็เลือกเข้าวัดปฏิบัติธรรม


ในส่วนของความรัก ฟลุค เคยคบหาดูใจกับสาวสังคมอย่าง เล็ก กรกนก ยงสกุล ทายาทเจ้าของธุรกิจ เรือยอชต์ มารีนา ยอชต์ คลับ และเลิกรากันไปเมื่อช่วงปีที่ผ่านมา ก่อนที่จะมีข่าวว่า นักธุรกิจคนนี้กำลังซุ่มปลูกต้นรักกับดาราสาว อั้ม พัชราภา จนเป็นข่าวนั่นเอง

ต้องบอกว่านอกจากเป็นนักธุรกิจที่น่าจับตามอง เรื่องความรักของหนุ่มคนนี้ก็น่าสนใจไม่น้อยเช่นกัน

หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ