ออนไลน์ 1,278  คน     ค้นหาด่วน:  

ประวัติ จ๋า อลิสา เจ้าสาวของ อั๋น ภูวนาท

ประวัติ จ๋า อลิสา เจ้าสาวของ อั๋น ภูวนาท
อัพเดท : 11 พฤศจิกายน 2559,21:11
อ่าน : 5,724
หมวดหมู่ : ข่าวล่าสุด


          จ๋า อลิสา พันธุศักดิ์ ทายาทเจ้าของทิฟฟานี่โชว์ พัทยา และนักธุรกิจคนดัง กับประวัติที่คุณต้องรู้ ก่อนที่เธอจะเข้าสู่ประตูวิวาห์ แต่งงานกับ อั๋น ภูวนาท คุนผลิน

          ข่าวการแต่งงานของ อั๋น ภูวนาท และ จ๋า อลิสา ถือเป็นข่าวที่สร้างความเซอร์ไพรส์มากพอสมควร เนื่องจากที่ผ่านมา แทบจะไม่มีข่าวเรื่องความรักของอั๋นเลย ทว่า ทังอั๋นและคุณจ๋า ก็ไม่ได้ปกปิดเรื่องความรักแต่อย่างใด ทั้งสองคนยังลงภาพคู่กันปกติเพียงแค่ไม่มีใครรู้ และในวันนี้ (11 พฤศจิกายน 2559) เราจะมาเปิดประวัติของสาวคนนี้กันค่ะ

ปะวัติ จ๋า อลิสา พันธุศักดิ์

          จ๋า อลิสา พันธุศักดิ์ เป็นลูกสาวคนที่สองของคุณสุธรรม และคุณอรวรรณ มีพี่สาวชื่อ ดาริน และน้องสาวชื่อ วรัษยา โดยที่คุณจ๋า อลิสา เรียนจบการศึกษาชั้นปริญญาตรี จากคณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เกียรตินิยมอันดับ 2  และจบปริญญาโทสาขาบริหารธุรกิจ สาขาการเงินการธนาคาร จากมหาวิทยาลัยจอร์จ วอชิงตัน สหรัฐอเมริกา

          จ๋า อลิสา เริ่มต้นเข้ามาบริหารงานของครอบครัว จนตอนนี้เธอได้นั่งในตำแหน่งผู้บริหารของ บริษัท ทิฟฟานี่โชว์ พัทยา จำกัด ซึ่งเป็นการรับช่วงต่อธุรกิจจากคุณพ่อ นอกจากนี้เธอยังเป็นผู้บริหารของบริษัทในเครือวู้ดแลนด์ ทั้งโรงแรม สปา และรีสอร์ท พร้อมกับการบริหารและขยายแบรนด์ทิฟฟานี่โชว์ ให้ก้าวสู่การเป็นโชว์ระดับโลก รวมถึงการจัดงาน Miss International Queen ที่ตอนนี้ถือเป็นการประกวดสาวประเภทสองที่ยิ่งใหญ่มากงานหนึ่ง โดยเคล็ดลับในความสำเร็จคือ การที่เธอเองช่วยกิจการครอบครัวมาตั้งแต่เด็ก จนมาสืบทอดกิจการ และเข้าใจการปกครองลูกน้อง

ปะวัติ จ๋า อลิสา พันธุศักดิ์

          จ๋า อลิสา เคยมีส่วนในการร่างรัฐธรรมนูญ ฉบับปี พ.ศ. 2550 รวมถึงการผลักดันความหลากหลายในเรื่องเพศ จนได้รับเครื่องราชอิสริยาภรณ์

          จ๋า อลิสา เคยมีข่าวว่า คบหากับดีเจชื่อดัง ซึ่งคาดว่าเป็นอั๋น ภูวนาท โดยมีคนเห็นทั้งคู่ด้วยกัน แต่จ๋าก็ออกมาปฏิเสธเองว่าไม่ใช่

          ทั้งนี้ จ๋า อลิสา มีแผนจะแต่งงานกับ อั๋น ภูวนาท ในวันที่ 16 มกราคม 2560 ที่โรงแรมพลาซ่า แอทธินี กรุงเทพมหานคร
หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ