ออนไลน์ 633  คน     ค้นหาด่วน:  

งานแต่งงาน อั๋น ภูวนาท จ๋า อลิสา

งานแต่งงาน อั๋น ภูวนาท จ๋า อลิสา
อัพเดท : 11 พฤศจิกายน 2559,21:10
อ่าน : 6,274
หมวดหมู่ : ข่าวล่าสุด     อั๋น ภูวนาท - จ๋า อลิสา แจกการ์ดแต่งงานแล้ว ไม่หวือหวาแต่สวยงามเรียบง่าย พร้อมเฉลิมฉลองให้กับความรักที่ยาวนาน

          แม้ว่า อั๋น ภูวนาท และคุณจ๋า อลิสา เจ้าของทิฟฟานี่โชว์ พัทยา จะคบหาดูใจกันมานาน แต่น้อยคนที่จะรับรู้ถึงเรื่องราวความรักของทั้งสองคน จนล่าสุด (11 พฤศจิกายน 2559) ที่อั๋น ภูวนาท ได้ร่อนการ์ดเชิญแขกมาร่วมงานแต่งงานด้วย

       

          ซึ่งการ์ดแต่งงานนั้น มาเป็นเพียงแค่กระดาษแผ่นเดียวง่าย ๆ สีขาวขลิบเงิน พร้อมกับข้อความว่าจะมีการจัดงานที่ห้องแกรนด์ฮอลล์ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี ในวันที่ 16 มกราคม 2560 และเป็นการจัดเลี้ยงแบบค็อกเทล พร้อมเชิญชวนให้แขกใส่ชุดที่เป็นทางการแบบงานกลางคืน แต่ไม่มีการกำหนดสี


          ก่อนหน้านี้ อั๋น ภูวนาท ได้ยอมรับว่า ตนและคุณจ๋าได้คบหากันมากว่า 9 ปีแล้ว และการจัดงานครั้งนี้ก็มีการเตรียมงานกันนานแล้ว ซึ่งกระปุกดอทคอม ก็ขอแสดงความยินดีกับคุณอั๋นและคุณจ๋าด้วยนะคะ
หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ