ออนไลน์ 519  คน     ค้นหาด่วน:  

คลิปเปิดใจ กอล์ฟ พิชญะ กับประเด็นสุดดราม่า

คลิปเปิดใจ กอล์ฟ พิชญะ กับประเด็นสุดดราม่า
อัพเดท : 11 ตุลาคม 2559,18:17
อ่าน : 6,750
หมวดหมู่ : ข่าวล่าสุดขวัญ อุษามณี

กอล์ฟ พิชญะ-ขวัญ อุษามณี

             กอล์ฟ พิชญะ เปิดใจทุกประเด็นดราม่า หลังมีคนมองว่าล้างสมอง ขวัญ อุษามณี ชี้ ไม่เคยปีนรั้วบ้านไปตามว่าคุณแม่ ส่วนเรื่องธุรกิจนั้นแยกกัน ทุกวันนี้พยายามเข้าหาแม่ขวัญแล้ว และจะพยายามต่อไป

             ในประเด็นดราม่าระหว่างขวัญ อุษามณี รวมถึงคุณแม่ของขวัญและครอบครัวนั้น หนึ่งในบุคคลที่จะไม่เอ่ยชื่อไม่ได้ นั่นก็คือ กอล์ฟ พิชญะ หวานใจของขวัญ ซึ่งก่อนหน้านี้ เคยมีข่าวออกมาว่า เมื่อ 10 ปีก่อน กอล์ฟเคยปีนรั้วบ้านขวัญ และตามไปต่อว่าคุณแม่ถึงในบ้าน รวมทั้งมีคนบอกว่า กอล์ฟมีอิทธิพลกับขวัญ จนทำให้ครอบครัวของขวัญต้องเจอมรสุมแบบนี้


กอล์ฟ พิชญะ-ขวัญ อุษามณี

             ล่าสุด (11 ตุลาคม 2559) กอล์ฟ พิชญะ ได้ออกมาเปิดใจว่า เรื่องที่มีข่าวว่าตนไปด่าคุณแม่ของขวัญนั้น ตนยืนยันว่าตนไม่ได้ทำ ตนไม่เคยไปด่าแม่ขวัญ ซึ่งอะไรก็ตามที่อยู่บนโลกโซเชียล เราต้องวิเคราะห์กันบ้าง บางเรื่องก็จริงบางเรื่องก็ไม่จริง

             ถามถึงเรื่องธุรกิจของขวัญและกอล์ฟที่มีร่วมกัน กอล์ฟยืนยันว่า ธุรกิจของตนและขวัญนั้นแยกกัน ตนยอมรับว่าช่วยธุรกิจของขวัญจริง แต่ช่วยในเรื่องของการดีไซน์ อะไรที่ตนช่วยได้ตนก็ช่วย ตนช่วยในเรื่องที่ถนัด แต่เรื่องเงินตนไม่ได้ยุ่ง พูดได้เต็มปากเลย

กอล์ฟ พิชญะ-ขวัญ อุษามณี

             ส่วนตั้งแต่ที่มีเรื่องกันมา กอล์ฟได้พูดคุยกับคุณแม่ของขวัญไหม กอล์ฟตอบว่า หลังจากที่มีประเด็นเราก็ไม่ได้คุยกัน แต่มีหลายครั้งที่ตนพยายามคุยกับคุณแม่และตนจะพยายามต่อไป หลังจากที่ตนกลับมาคบกับขวัญนั้น มันไม่ใช่เรื่องเสียหายอะไร เราชวนกันทำแต่สิ่งดี ๆ ไม่ได้ชวนกันทำสิ่งที่ผิด ส่วนปัญหาในครอบครัวของขวัญ เรื่องนี้ตนไม่ขอตอบใด ๆ

             เรื่องที่มีไลน์หลุดออกมาว่ากอล์ฟขอเลขบัญชีขวัญจากเพื่อน เพื่อโอนเงินให้ขวัญ กอล์ฟบอกว่า ไลน์นั้นเป็นจริง ตนพร้อมที่จะช่วยเหลือขวัญถ้าทำได้ ส่วนเรื่องท้องนั้น ขวัญไม่ได้ท้อง แต่ตอนที่ขวัญตอบว่าให้ไปถามคนปล่อยข่าวเอง อาจจะเพราะขวัญอารมณ์เสีย และโชคดีที่มีคนช่วยดึงสติขวัญไว้

กอล์ฟ พิชญะ-ขวัญ อุษามณี

             ถามถึงเรื่องครอบครัวของกอล์ฟว่ารับได้ไหม กอล์ฟบอกว่า ครอบครัวของตนรักขวัญหมด ครอบครัวของตนไม่ได้ก้าวก่าย ตนไม่จำเป็นต้องเกาะผู้หญิง และที่บ้านก็มีมากพอและพอแล้ว ตนมีธุรกิจเป็นของตัวเอง  ส่วนเรื่องที่หญิง พลอยชมพู ลบรูปนั้น ตอนนี้ตนคิดว่าทุกอย่างโอเคแล้วหลังจากที่หญิงโพสต์รูปล่าสุดไป ส่วนที่มีข่าวว่าใช้ผู้จัดการคนเดียวกันนั้น กอล์ฟยืนยันว่าไม่ใช่ และเรื่องนี้ต้องให้ขวัญตัดสินใจ

             เมื่อถามถึงเรื่องแต่งงาน กอล์ฟเผยว่า เรามีการคุยเรื่องอนาคตกันบ้าง แต่เรื่องนี้ขอเป็นเรื่องส่วนตัว ส่วนเรื่องขวัญร้องไห้ไหม ขอให้เป็นเรื่องส่วนตัว

             มีคนมองว่ากอล์ฟเป็นคนล้างสมองขวัญ กอล์ฟบอกว่า ตั้งแต่ที่กลับมาคบกัน ตนก็อยู่ข้างน้อง ให้กำลังใจน้อง ชวนกันออกกำลังกาย เราอยากอยู่ข้าง ๆ ตนไม่ใช่คนที่เพอร์เฟคท์แต่เป็นคนที่รักน้อง น้องโตแล้วและมีสิทธิ์ตัดสินใจ ตนไม่ใช่ตัวแปรในชีวิตของขวัญ น้องมีเพื่อนและผู้ใหญ่ที่เคารพด้วย ตนว่าถ้าขวัญอยู่ตรงไหนที่สบายใจก็อยู่ตรงนั้น

หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ