ออนไลน์ 870  คน     ค้นหาด่วน:  

เม้าท์แรง นางเอกขึ้นวอ สวย รวย ฮอต แต่ไร้วินัย เชิดใหญ่ว่าตัวเองดัง !!

เม้าท์แรง นางเอกขึ้นวอ สวย รวย ฮอต แต่ไร้วินัย เชิดใหญ่ว่าตัวเองดัง !!
อัพเดท : 29 กันยายน 2559,13:48
อ่าน : 3,084
หมวดหมู่ : ซุบซิบดารา เด็ด ๆ มัน ๆ ซ้อเจ็ด

ข่าวเม้าท์มาแรง นางเอกขึ้นวอ ตัวท็อปของวงการ แต่มีความแปรพักตร์ แบ็คดี งานชุก เชิดแรงว่าตัวเองดัง ทำงานไร้ระเบียบจนทีมงานเอือม !!

          มีข่าวเม้าท์แซ่บ ๆ ของคนในวงการมาให้ได้ติดตามอัพเดทกันอีกแล้ว โดยล่าสุด (28 กันยายน 2559) เว็บไซต์สยามดารา มีเรื่องเม้าท์ของนางเอกดัง มาเล่าสู่กันฟังว่า นางเอกแถวหน้ารายนี้ เธอมีกระแสเล่าลือแบบปากต่อปากว่า เธอเป็นนางเอกแถวหน้าของช่องหนึ่ง (ที่ไม่ใช่ช่อง one) เป็นนางเอกแปรพักตร์ มีความช่างเจรจาจ๊ะจ๋า และมีแบ็คหนา แบ็คดี เลยมีงานไหลมาเทมา ฮอตจริงอะไรจริง ส่วนเรื่องผู้ชาย ข้ามไป เพราะหากไม่รวยไม่เจ๋งจริง เธอคนนี้ก็โนสน โนแคร์ !!

          ว่ากันว่าในหัวของน้องนางเอกคนนี้ มีแต่เรื่องงานและเรื่องเงินเท่านั้น ซึ่งเธอก็แผ่รังสี เบ่งว่าตัวเองเป็นนางเอกเบอร์ใหญ่ จะทำอะไรก็ได้ ไม่มีใครกล้าขัด ทุกคนต้องยอม จนเธอไร้ระเบียบวินัย ทำงานไม่เต็มร้อย เอาตัวเองเป็นที่ตั้ง เชิดเบอร์แรง คิดว่าตัวเองดังแล้ว จนทีมงานมีเอือม โดนเหน็บว่าสวยซะเปล่า แต่ไร้สำนึก ซึ่งนางเอกของเราก็ดูเหมือนจะไม่รู้สึกอะไร ยังคงวางท่าเหมือนเดิม

          นางเอกคนนี้เป็นใคร ไม่มีเฉลย ต้องปล่อยให้ขาเม้าท์เดากันเองต่อไป !

ข้อมูลจากหากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ