ออนไลน์ 2,006  คน     ค้นหาด่วน:  

เม้าท์อีก ! นักแสดงสาว อ. วินัยแย่ เบี้ยวกองถ่าย เพราะปาร์ตี้หนักเกิน

เม้าท์อีก ! นักแสดงสาว อ. วินัยแย่ เบี้ยวกองถ่าย เพราะปาร์ตี้หนักเกิน
อัพเดท : 29 กันยายน 2559,13:48
อ่าน : 2,604
หมวดหมู่ : ซุบซิบดารา เด็ด ๆ มัน ๆ ซ้อเจ็ด

ดาราวินัยแย่

          ถอดรหัส นักแสดงสาว อ. วินัยแย่ ปาร์ตี้หนัก ดึกเกินไปหน่อย ตื่นเช้าไม่ไหว เบี้ยวกองถ่าย อ้างปวดหัว ทำทีมงานยี้ถ้วนหน้า !

          มีเรื่องเม้าท์มัน ๆ ของคนในวงการบันเทิงมาฝากกันอีกเช่นเคย กับช่วง ถอดรหัสซุปตาร์ ทางช่อง 2 บันเทิง มาเต็ม ล่าสุด (10 มีนาคม 2559) มาแบบมีอักษรย่อ กับเรื่องราวของ นักแสดงสาว อ. ที่ก่อนหน้านี้เคยโดนผู้ใหญ่ติติงเรื่องมารยาท ไปไม่ลา มาไม่ไหว้ กันไปแล้ว แต่ก็ไม่วายมีเรื่องให้ผู้ร่วมงานต้องเพลียใจอีกครั้ง

          โดยนักแสดงสาว อ. คนนี้ ได้ชื่อว่าเป็นนักแสดงมือดี ใครได้ชมผลงานในหนังของเธอต่างก็หลงใหล พากันเคลิ้ม เพราะเธอเล่นดีจริง เล่นเก่งจนคนดูอิน แต่เรื่องราวเบื้องหลังกลับไม่ได้สวยงามเหมือนหน้าฉาก เขาว่ากันว่า ใคร ๆ ที่ได้ร่วมงานกับเธอต่างก็ร้องยี้ เพราะสาว อ. เธอเป็นคนไม่มีวินัยในการทำงาน ล่าสุดก็มีวีรกรรมกับผลงานแสดงเรื่องใหม่ ที่มีคิวต้องเข้าฉากถ่ายตอนเช้า แต่สาว อ. เธอก็ไม่มาสักที ก่อนจะเบี้ยวกอง พร้อมโทร. บอกเหตุผลกับคนดูเลว่า "เมื่อคืนดึกไปหน่อย หนูปวดหัว ตื่นไม่ไหว" ซึ่งสาเหตุที่มาทำงานไม่ไหว ก็เพราะเธอปาร์ตี้หนัก ดื่มไม่ยั้งนั่นเองล่ะค่ะ แถมพฤติกรรมแบบนี้ของเธอ ก็ไม่ใช่แค่ครั้งเดียวด้วย รายงานระบุว่า สาว อ. เธอเบี้ยวไม่มาถ่ายงานเกือบ 10 ครั้ง เลยทีเดียว

          ถ้าข่าวเม้าท์นี้เป็นเรื่องจริง ก็ไม่แปลกที่สาว อ. เธอจะโดนทีมงานยี้ถึงขั้นไม่ขอร่วมงานด้วยตามที่มีกระแสออกมา ว่าแต่เธอคนนี้เป็นใครกันหนอ... ถ้าอยากรู้ต้องลองถอดรหัสกันดูค่ะ !

หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ