ออนไลน์ 2,467  คน     ค้นหาด่วน:  

กระทู้แฉ ดาราวัยรุ่น อ. เล่นซีรีส์ดัง จูบนัวเนียกับแฟนสาว ที่สนามบิน

กระทู้แฉ ดาราวัยรุ่น อ. เล่นซีรีส์ดัง จูบนัวเนียกับแฟนสาว ที่สนามบิน
อัพเดท : 13 เมษายน 2559,10:21
อ่าน : 4,782
หมวดหมู่ : ซุบซิบดารา เด็ด ๆ มัน ๆ ซ้อเจ็ด

    กระทู้แฉ ดาราวัยรุ่น อ. เล่นซีรีส์ดัง จูบนัวเนียกับแฟนสาว ที่หน้าห้องน้ำ สนามบิน บอกแฟนสาวเป็นลูกหลานคนนามสกุลดัง เตือนเป็นตัวอย่างเยาวชนไม่น่าทำแบบนี้

          อะไรยังไงกันคะ !! จู่ ๆ ก็มีกระทู้ให้ขาเผือกต้องตามหาอักษรย่อกันอีกแล้ว เมื่อคุณสมาชิกหมายเลข 3115026 สมาชิกพันทิปดอทคอม ได้ตั้งกระทู้ "เจอดาราวัยรุ่นกับเเฟนสาวที่สนามบิน เเต่ !!! 18+" เมื่อวันที่ 11 เมษายน 2559 พร้อมเล่าเรื่องราวว่า เมื่อ สองอาทิตย์ก่อนเธอมีไฟลท์บินไปต่างประเทศช่วงเช้า ซึ่งเธอได้เช็กอินแถวเดียวกับนักแสดงวัยรุ่นคนหนึ่ง อักษรย่อ อ. เป็นผู้ชายเล่นซีรีส์ดังด้วย และหลังจากเช็กอินเธอก็ได้เดิน เข้าห้องน้ำ แต่ก็เหลือบไปเห็นน้อง อ. คนนี้กับแฟนของเขา (ลูกหลานคนนามสกุลดัง) ซึ่งทั้งคู่กำลังคุยกันอยู่ จากนั้นเธอก็เดินเข้าห้องน้ำไป

          แต่ชอตเด็ดที่ทำให้เธอต้องตกใจก็คือ เมื่อตอนที่เธอเดินออกมาจากห้องน้ำออกมา เจอทั้งคู่กำลังจูบกัน เธอช็อกมาก ๆ มันไม่ใช่จูบแบบลากันเหมือนฝรั่งจูบกัน แต่จูบปากแบบดูดดื่ม จริง ๆ ก็เป็นเรื่องส่วนบุคคล แต่ทั้งคู่ยังเด็กอยู่น่าจะเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับวัยรุ่ยมากกว่า
          งานนี้ชาวเน็ตเดากันรัว ๆ แต่บางคนก็บอกว่า คำใบ้ไม่เพียงพอ ถ้าอยากรู้หรืออยากเตือนก็น่าจะบอกชื่อมาตรง ๆ ส่วนที่บอกว่าไม่อยากพาดพิงนั้น ถ้าคิดเช่นนั้นจริงก็อย่าตั้งกระทู้เลยดีกว่า เอ..เพื่อน ๆ พอจะนึกออกไหมคะ ว่านักแสดงชายวัยรุ่น ที่เคยเล่นซีรีส์ อักษร อ. นั่นคือใครกัน

ภาพและข้อมูลจาก สมาชิกหมายเลข 3115026 สมาชิกพันทิปดอทคอมหากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ