ออนไลน์ 738  คน     ค้นหาด่วน:  

วิธีกระตุ้นอารมณ์รักให้เร่าร้อนก่อนมีเซ็กส์

วิธีกระตุ้นอารมณ์รักให้เร่าร้อนก่อนมีเซ็กส์
อัพเดท : 22 ธันวาคม 2558,10:00
อ่าน : 4,907
หมวดหมู่ : ความรู้เรื่องเซ็กส์ เพศศึกษา

เครื่องมือกระตุ้นอารมณ์รักให้เร่าร้อนก่อนเปิดศึก
อย่าปล่อยให้ผู้ชายคิดว่าเราเป็นเป้านิ่งรอให้เขายิงประตูอยู่ฝ่ายเดียว บอกร่างกายของคุณให้ร่วมมือกันสร้างความประหลาดใจเขาสักหน่อย เขาจะได้รู้ว่าคุณไม่ได้มีดีแค่น้องหนูเท่านั้นนะจ๊ะ

1 นิ้วมือ

เราต้องการนิ้วมือเพียงไม่กี่นิ้วในการสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับพ่อยอดชาย คุณอาจจะคิดว่ามือของคุณมีประโยชน์ในกรณีที่จะชาร์จน้องชายของเขาให้พร้อมลง สนาม อย่าดูถูกกันเกินไป คราวหน้าลองใช้นิ้วค่อยๆ ไต่ไปตามท่อนขา ไล่ขึ้นมาเรื่อยไปถึงหน้าอก บีบนวดไหล่เขาเบาๆ พอให้ผ่อนคลาย แล้วลากเบาๆ ไปตามแผ่นหลัง เพิ่มความสยิวเล็กๆ เหมือนเป็นการสะกิดเบาๆ เพื่อส่งสัญญาณให้เขารู้ว่า ‘ฉันพร้อมจะลงสนามแล้ว’

2 ริมฝีปาก

นอกจากการใช้ปากเปิดฉากจูบแบบดูดดื่มหรือใช้แทนมือนุ่มๆ ในการชาร์จน้องชายของเขาแล้ว ริมฝีปากของคุณยังมอบพรวิเศษได้มากกว่านั้น เริ่มจากถูไถริมฝีปากไปบนตัวเค้า สลับกับการพรมจูบเบาๆ ขบนิดๆ (ห้ามกัดและอย่าทำน้ำลายไหลเด็ดขาด) จากนั้นเลี้ยวไปเซย์ฮัลโหลน้องชายเขาพอเป็นพิธี ไม่ต้องหวังดีเปิดฉากทำภารกิจเพื่อจบเกมตอนนี้ อย่าลืมว่าคุณแค่จะช่วยทำให้เกมนี้น่าสนุกยิ่งขึ้นเท่านั้น

3 ลิ้น

ถึงคราวของลิ้นกันบ้าง สาวไหนมั่นใจว่ามีความสามารถในการใช้ลิ้นได้อย่างคล่องแคล่ว เทคนิคนี้ยิ่งพลาดไม่ได้ ลองลากปลายลิ้นเบาๆ จากใบหู ไล่มาเรื่อยๆ ตรงมาบริเวณซอกคอ เคลื่อนตัวช้าๆ แล้วมาหยุดพักบริเวณแผงอกและปุ่มกระสันสองปุ่มบริเวณนั้น ใช้เวลาอยู่ตรงนั้นสักพัก ก่อนที่จะเลื่อนลงมาวนรอบๆ สะดือ จุดนี้หนุ่มๆ หลายคนคอนเฟิร์มว่าเวิร์กมาก

4 หน้าอก

ถ้าคุณคิดว่าหน้าอกของคุณมีไว้เพื่อเป็นของเล่นสำหรับเค้าอย่างเดียวละก็ คุณพลาดซะแล้ว หน้าอกของคุณนี่แหละที่เป็นอีกอาวุธเด็ดที่หนุ่มๆ มองข้าม ลองตัดเทคนิคด้านบนออกให้หมด คราวนี้เหลือเพียงหน้าอกที่คุณสามารถโชว์พลังความเซ็กซี่ออกมาให้เขาเห็น ให้เขานอนลง จากนั้นคุณก็คร่อมตัวเขาแล้วค่อยๆ โน้มตัวลงมาให้ยอดบัวตูมของคุณสัมผัสกับเรือนร่างของเขา เริ่มไล่มาตั้งแต่ใบหน้า แผงอก ใช้หน้าอกแทนฝ่ามือด้วยการลูบไล้เบาๆ ทั่วร่างกาย ไม่เข่าอ่อนก็ให้มันรู้ไป

5 เส้นผม

ข้อนี้ผู้หญิงผม ยาวอาจได้เปรียบ ยิ่งผมยาวและนุ่มด้วยยิ่งอัพคะแนนความเร่าร้อนได้อีกเท่าตัว ลองใช้เส้นผมของคุณจับเป็นช่อเล็กๆ แล้วนำมันมาลูบไล้ทุกซอกทุกมุมของเค้า ลากลงไปจนถึงแผ่นหลังก่อนจะสยายผมแล้วปล่อยให้ความนุ่มของผมสัมผัสทั่วร่าง กาย หรือจะเพิ่มลีลาเย้ายวนเข้าไป รับรองว่าฝ่ายรับใจเต้นระรัวแน่ๆ
หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ