ออนไลน์ 807  คน     ค้นหาด่วน:  

เคล็ดลับบนเตียงทำอย่างไรให้เซ็กซ์นานขึ้น

เคล็ดลับบนเตียงทำอย่างไรให้เซ็กซ์นานขึ้น
อัพเดท : 09 ตุลาคม 2558,11:21
อ่าน : 4,359
หมวดหมู่ : ความรู้เรื่องเซ็กส์ เพศศึกษา





ไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง เรื่องบนเตียงก็สำคัญเสมอจริงมั้ยล่ะ แล้วเคล็ดลับอะไรล่ะที่จะทำให้มีอะไรกันได้นานขึ้น ง่ายๆแค่ทำตามนี้เลยจ้า



สำหรับผู้ชาย
หมั่น ฝึกกล้ามเนื้อที่ควบคุมการหลั่งน้ำอสุจิ ฝึกเป็นประจำจะช่วยแก้ปัญหาการหลั่งเร็ว โดยให้ฝึกขมิบตอนกำลังจะปัสสาวะโดยการขมิบและเกร็งกล้ามเนื้อเพื่อกลั้นการ ปัสสาวะ สลับกับการปล่อยน้ำปัสสาวะจากต้นจนจบ

สำหรับผู้หญิง
ขมิบ และค้างไว้ประมาณ 5 วินาทีอย่างต่อเนื่อง หรือทำให้ได้ประมาณ 100 ครั้งต่อวันโดยยังคงหายใจตามปกติ อย่ากลั้นหายใจในขณะที่ทำ แล้วปล่อยตามสบาย เพื่อให้ได้ผลสูงสุดควรเกร็งและแขม่วท้อง แนะนำให้ทำในท่านั่ง ทำสลับกันเช่นนี้อย่างน้อยประมาณ 5-10 นาที

Did You Know!
ผู้หญิงส่วนใหญ่มักมีความคิดว่าผู้ชายทุกคน แม้จะมีครอบครัวแล้วก็ยังอยากลองของใหม่นอกบ้าน แต่คงไม่จริงเสมอไปจากการสำรวจพบว่าเหตุผลส่วนหนึ่งมาจากการปล่อยปะละเลยของ ฝ่ายหญิงที่ไม่ใส่ใจดูแลทั้งตัวเองและคู่รัก ขาดความเคารพ หมกมุ่นกังวลและคอยจับผิด ลองเปลี่ยนตัวเอง ศึกษาเรื่องบนเตียงให้มากขึ้น ยอมเปิดใจปรับและสนุกกับการมีเซ็กซ์ใหม่ๆ ไปพร้อมกับแฟน รับรองว่าเรื่องการคิดนอกใจ ไม่มีอย่างแน่นอน




หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา





ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ