ออนไลน์ 911  คน     ค้นหาด่วน:  

ประวัติเมฆ จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์ รับบท เซโร่ จากซีรีส์เรื่อง รักนะเป็ดโง่

ประวัติเมฆ จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์  รับบท เซโร่ จากซีรีส์เรื่อง รักนะเป็ดโง่
อัพเดท : 13 กันยายน 2558,15:36
อ่าน : 5,894
หมวดหมู่ : ประวัติดารา นักแสดง นักร้อง   เมฆ จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์ ประวัตินักร้องหนุ่มเสียงดี ผู้รับบท เซโร่ นักเลงหน้าหล่อ จากซีรีส์เรื่อง รักนะเป็ดโง่ ตอน Don't อย่ามองนะถ้าไม่อยากตกหลุมรัก พี่ชายแท้ ๆ ของ มุก วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์
 
          ไม่ว่าจะออกมากี่ตอนก็ได้กระแสตอบรับดีมาโดยตลอด สำหรับซีรีส์เรื่อง รักนะเป็ดโง่ ที่ล่าสุดก็มาถึงตอน "Don't อย่ามองนะถ้าไม่อยากตกหลุมรัก" ที่งานนี้ได้นักแสดงนำมากความสามารถหลายคนมาร่วมแสดง และพระเอกของเรื่องก็คือหนุ่ม เมฆ จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์ ที่ทำเอาแฟนคลับฟินกันถ้วนหน้า ตกหลุมรักกันทั้งบ้านทั้งเมือง ในบทของ เซโร่ นักเลงหนุ่มจอมซ่าหน้าหล่อ ที่พร้อมมีเรื่องตลอดเวลา ซึ่งกำลังเข้าไปอยู่ในใจใครหลาย ๆ คน งานนี้กระปุกดอทคอมก็ไม่พลาดที่จะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับหนุ่มคนนี้กันค่ะ
จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์ ชื่อเล่น เมฆ เกิดวันที่ 28 สิงหาคม 2537 ปัจจุบันอายุ 21 ปี จบการศึกษาระดับมัธยมในแผนการเรียน ศิลป์-คำนวณ ที่ โรงเรียนสตรีวิทยา 2 และขณะนี้กำลังศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 4 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์ ภาควิชาสื่อสารมวลชน นอกจากนี้ เมฆ จิรกิตติ์ ยังเป็นพี่ชายแท้ ๆ ของ มุก วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์ เน็ตไอดอลชื่อดังที่เป็นนางเอกซีรีส์เรื่อง รักนะเป็ดโง่ ตอน "Perfect Match แฟนฉัน ! รับประกันความเพอร์เฟ็กต์" ที่ฮอตฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมือง


 
          สำหรับ เส้นทางในวงการบันเทิงของ เมฆ จิรกิตติ์ เริ่มจากการที่เขาเป็นคนที่ชื่นชอบการร้องเพลงรวมทั้งการเล่นดนตรี โดยเขาได้คำแนะนำจากครูที่สอนร้องเพลงว่าให้ไปประกวดตามที่ต่าง ๆ เพื่อหาประสบการณ์และสร้างโอกาสให้ตัวเองได้แสดงออก ทำให้เขาเริ่มตามความฝันโดยการไปสมัครประกวดร้องเพลงในเวทีเดอะสตาร์ ปี 7 เป็นตัวแทนภาคกลางแต่ตกรอบ 24 คนสุดท้าย และเข้าประกวดเดอะสตาร์ ปี 8 เป็นตัวแทนภาคใต้แต่ก็ตกรอบรอบ 22 คนสุดท้าย โดยในตอนนั้น เมฆ ตัดสินใจว่าจะสู้ต่อในการประกวดเดอะสตาร์ 9 แต่บังเอิญว่าระหว่างนั้น ผู้บริหารของ GMM แกรมมี่เห็นแววจึงเรียกเข้าไปร้องเพลงและได้เซ็นสัญญา


 
          หลัง จากนั้นหนุ่มเมฆก็เริ่มมีผลงานด้านพิธีกร นั่นก็คือ พิธีกรรายการ Bang Music Buffet ทางช่อง แบงแชนแนล และเริ่มเป็นที่รู้จักกันในบทบาทของ พีท จากหนังสั้นรักจริงปิ๊งเก้อ เรื่อง Part-Time Lover รัก นอก เวลา ส่วนด้านการร้องเพลงหนุ่มเมฆยังมีซิงเกิ้ลแรกเป็นของตัวเอง ชื่อเพลง "อย่าตัดสินคนทั้งโลกด้วยผู้ชายคนเดียว" ซึ่งมียอดคนดูกว่า 4 ล้านวิว เรียกได้ว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว


 
          สำหรับแฟน ๆ ที่กำลังติดตามผลงานของหนุ่มเมฆ ก็สามารถเข้าไปติดตามผลงานรวมทั้งภาพหล่อ ๆ ได้ที่ Instagram : @jirakitth_c รวมถึงผลงานเรื่องล่าสุดในซีรีส์รักนะเป็ดโง่ ตอน Don't อย่ามองนะถ้าไม่อยากตกหลุมรัก ซึ่งหนุ่มเมฆได้ร้องเพลงประกอบซีรีส์เรื่องนี้ด้วย คือเพลง "ไม่อยากพูดว่ารักให้รู้สึกดี" ยังไงก็อย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ
 
ประวัติ

ชื่อ : จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์
ชื่อเล่น : เมฆ
เกิดวันที่ : 28 สิงหาคม 2537
ส่วนสูง : 180 เซนติเมตร
น้องสาว : มุก วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์
งานอดิเรก : ร้องเพลง, เล่นดนตรี
กีฬาที่ชอบ : ฟุตบอล
Instagram : @jirakitth_c
Facebook : เมฆ จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์

 
 
การศึกษา

จบการศึกษาระดับมัธยมในแผนการเรียน ศิลป์-คำนวณ ที่ โรงเรียนสตรีวิทยา 2
  กำลังศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 4 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์ ภาควิชาสื่อสารมวลชน

 
ผลงานละคร/ซีรีส์

หนังสั้นรักจริงปิ๊งเก้อ เรื่อง "Part-Time Lover รัก นอก เวลา" รับบท พีท
Room Alone 401-410 รับบท วิว (ห้อง403) ทางช่องวัน เอชดี
ซีรีส์รักนะเป็ดโง่ ตอน Don't อย่ามองนะถ้าไม่อยากตกหลุมรัก รับบท เซโร่ แสดงร่วมกับ วิรพร จิรเวชสุนทรกุล


 
ผลงานเพลง

อย่าตัดสินคนทั้งโลกด้วยผู้ชายคนเดียว
ไม่อยากพูดว่ารักให้เธอรู้สึกดี

 
พิธีกร/วีเจ

รายการ Bang music buffet ทางช่อง แบงแชนแนล
รายการ Ani-Toon Club Musix ทางช่อง เพลย์การ์ตูนคลับ แชนแนล

 
การประกวด

เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 7 รอบ 24 คนสุดท้าย
เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 8 รอบ 22 คนสุดท้ายหากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ