ออนไลน์ 372  คน     ค้นหาด่วน:  

ประวัติฮัท จิรวิชญ์ หรือ ฮัท เดอะสตาร์ 8

ประวัติฮัท จิรวิชญ์ หรือ ฮัท เดอะสตาร์ 8
อัพเดท : 28 มิถุนายน 2558,13:55
อ่าน : 5,382
หมวดหมู่ : ประวัติดารา นักแสดง นักร้อง    ฮัท จิรวิชญ์ หรือ ฮัท เดอะสตาร์ 8 นักร้อง-นักแสดงหนุ่มหน้าตี๋ มากความสามารถกับเรื่องบางเรื่องที่ใครหลายคนยังไม่รู้ หากลองทำความรู้จักแล้วละก็…คุณอาจหลงรักผู้ชายคนนี้มากกว่านี้
 

            เป็นทั้งนักร้อง-นักแสดงหนุ่มที่ก้าวเข้ามาในวงการบันเทิงมาหลายปี สำหรับ ฮัท จิรวิชญ์ พงษ์ไพจิตร หรือที่หลายคนรู้จักกันในนามของ ฮัท เดอะสตาร์ 8 หนุ่มตี๋นักล่าฝันจากบ้านเดอะสตาร์ ซึ่งล่าสุดหนุ่มฮัท ก็มีผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่น่าจับตามองแห่งปี สำหรับภาพยนตร์เรื่อง แม่เบี้ย เวอร์ชั่น 2015 กระปุกดอทคอมจึงนำเอาเรื่องราวของหนุ่มคนนี้มาฝากให้ทุกคนทำความรู้จักไป พร้อม ๆ กัน
 
 1. ประวัติ ฮัท จิรวิชญ์
 
            ฮัท จิรวิชญ์ พงษ์ไพจิตร เกิดวันที่ 24 พฤศจิกายน 2534 ปัจจุบันอายุ 24 ปี จบการศึกษาจาก คณะศิลปกรรมศาสตร์ เอกการแสดงและกำกับการแสดง มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เจ้าของส่วนสูง 180 เซนติเมตร
 
 2. ฮัท จิรวิชญ์ กับเส้นทางสู่งานวงการบันเทิง
 
            สำหรับก้าวแรกของ ฮัท จิรวิชญ์ ในวงการบันเทิง เริ่มต้นจากการที่เขาเคยเข้าประกวดเดอะสตาร์ 4 แต่ไม่ผ่านเข้ารอบ เขาจึงกลับไปฝึกซ้อมและกลับมาประกวดอีกครั้งจนสามารถผ่านเข้ารอบ 8 คนสุดท้ายของการประกวดเดอะสตาร์ 8 ในที่สุด


 
 3.  ฮัท จิรวิชญ์ หนุ่มตี๋มากความสามารถ กับผลงานที่ผ่านมา
 
            ฮัท จิรวิชญ์ ถือเป็นหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรงที่มีความสามารถหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นผลงานเพลง "เพื่อดาวดวงนั้น" ในอัลบั้ลเดอะสตาร์ 8 หรือ เพลง "ไม่ว่าจะ" ซึ่งเป็นเพลงแรกของเขา แถมหนุ่มฮัทยังเล่นเป็นพระเอกมิวสิควิดีโอเองอีกด้วย รวมทั้งหนุ่มฮัทยังได้ร่วมเล่นมิวสิควีดิโออื่น ๆ เช่น  เพลง "แบกความเหงาให้เธอไม่ไหว" ของ P.O.I และ เพลง "กำลังใจแห่งรัก" นอกจากนี้หนุ่มฮัทยังมีทักษะการเต้นที่ดีและได้เป็นแดนเซอร์ขึ้นคอนเสิร์ต ใหญ่ ๆ มาแล้วด้วย เช่น คอนเสิร์ตของเดอะสตาร์, คอนเสิร์ตอังกอร์พลัสของ เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ และคอนเสิร์ตของ ดัง พันกร รวมทั้งงานพิธีกรรายการนัดพบหน้าอำเภอ
 
            ส่วนผลงานด้านการแสดงก็มีไม่ใช่น้อย อย่างผลงานละครโทรทัศน์ที่หนุ่มฮัทฝากฝีมือไว้ เช่น  ละครเรื่อง ดงดอกงิ้ว ที่รับบทเป็น ธันวา, ละครรักวัยรุ่นเรื่อง Love Sick The Series รักวุ่น วัยรุ่นแสบ รับบทเป็น ครูฝึกและหัวหน้าชมรมว่ายน้ำ และละครเรื่อง ซารางเฮ..รักหมดใจ รับบทเป็น คิมหันต์ ในปี 2557 รวมทั้งมีผลงานภาพยนตร์ เช่น แผลเก่า รับบทเป็น ร้อยตรีสง่า และล่าสุด คือ แม่เบี้ย รับบทเป็น ภาคภูมิ


 
 4. นางฟ้าของ ฮัท จิรวิชญ์
 
            ก่อนอื่นเลยต้องบอกว่า ฮัท จิรวิชญ์ เป็นอีกคนหนึ่งที่ครอบครัวแยกทางกัน ตั้งแต่เขาเรียนมัธยมศึกษาปีที่ 1 โดยคุณพ่อของเขาทำงานเป็นวิทยากรและคอยดูแลรีสอร์ทในต่างจังหวัด ส่วนคุณแม่ก็มีงานยุ่ง ดังนั้นจึงเป็นเรื่องยากของเด็กหนุ่มธรรมดาที่จะก้าวเข้ามาเป็น ฮัท เดอะสตาร์ ในทุกวันนี้
 
            อย่างไรก็ตาม ผู้ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ของหนุ่มฮัท ก็คือผู้หญิงที่เขาเรียกว่า หม่ามี้ โดยฮัทได้เจอกับหม่ามี้ครั้งแรกตอนที่เขาไปซ้อมเต้น จึงได้พบกับหม่ามี้ที่ไปรอลูกสาวเต้นเช่นเดียวกัน การพบหน้ากันครั้งนี้ทำให้ทั้งสองรู้สึกถูกชะตากัน หนุ่มฮัทรักและเคารพหม่ามี้เหมือนแม่แท้ ๆ ขณะที่หม่ามี้ก็เอ็นดูหนุ่มฮัทเช่นกัน จากนั้นหม่ามี้จึงเป็นคนดูแลฮัทมาตลอด ทั้งยังเป็นคนส่งเสริมและสนับสนุนความฝันในการเป็นนักร้องแก่ฮัทอีกด้วย


 
 5. หลายคนสงสัยว่า ฮัท จิรวิชญ์ หายไปไหนมา ?
 
            แม้ว่าหนุ่มฮัท จะเป็น  1 ใน 8 ของเดอะสตาร์ 8 แล้วก็ตาม แต่หนทางสู่การเป็นนักร้อง-นักแสดงของเขาก็ดูจะเป็นอุปสรรคเสียเหลือเกิน ซึ่งหลายคนอาจยังไม่เคยรู้มาก่อนว่า ก่อนหน้านี้หนุ่มฮัท เดอะสตาร์ เผยว่า เขาถูกค่ายเอ็กแซ็กท์หมางเมิน ทั้งยังไม่เคยส่งงานให้ทำและไม่เรียกไปแคสต์งานละครหรือค่าย ด้วยเหตุผลดังกล่าวจึงทำให้หนุ่มฮัทตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับค่ายเอ็กแซ็กท์ และเดินหน้าหางานเองดีกว่า
 
 6. ฮัท จิรวิชญ์ กับฉายาเป้าตุง

            เป็นกระแสที่มาแรงจริง ๆ สำหรับงานถ่ายแบบแฟชั่นของ ฮัท จิรวิชญ์ ขึ้น ปกนิตยสาร IMAGE จัดได้ว่าแซ่บถึงใจคนดูอย่างมาก เพราะงานถ่ายแบบเซตนี้เรียกว่าเจ้าตัวทุ่มสุดตัวถอดหมดทุกชิ้นจนเห็นเป้า กางเกงชั้นในชัดเจนแบบเน้น ๆ ที่ตุงออกมาแทบทะลุจอ รวมทั้งผลงานก่อนหน้านี้ก็แซ่บไปแพ้กัน จากการถ่ายแบบขึ้นปกนิตยสาร Attitude ในคอนเซ็ปต์ RIDE IT WITH MY BIKE ซึ่งหนุ่มฮัทได้ถ่ายแบบในชุดนักปั่นจักรยานที่แนบเนื้อสุด ๆ จึงไม่แปลกที่จะได้ฉายาเป้าตุงมาครอบครอง แต่จนแล้วจนรอดก็มีคนออกมาบอกว่า เห็นเป้าตุงแบบนี้ยัดไส้หรือเปล่า ? ซึ่งเจ้าตัวก็ออกมาโต้เบา ๆ ว่าไม่ได้ยัดแน่นอน ของจริงล้วน ๆ


 
 7. ฮัท จิรวิชญ์ ประกาศวางไมค์ มุ่งสู่งานแสดงเต็มตัว

            หลังจากมีกระแสข่าวว่าหนุ่มฮัท ได้ประกาศวางไมค์ถาวรแล้ว ก็ทำเอาแฟนคลับใจหายใจคว่ำกันเป็นแถวเลยทีเดียว แต่ก็ตกใจได้ไม่นานเพราะสาเหตุที่หนุ่มฮัทประกาศวางไมค์ นั่นเพราะเสี่ยเจียง สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ ประธานกรรมการบริษัทสหมงคลฟิล์มฯ เรียกหนุ่มฮัทเข้าเซ็นสัญญาเข้าสังกัดเป็นเวลา 5 ปี
 
 8. ฮัท จิรวิชญ์ จัดเต็มเลิฟซีนร้อนแรงสุดสะเด่า ในแม่เบี้ย 2015
 
            หลังจากหนุ่มฮัทได้เซ็นสัญญาเข้าเป็นเด็กในสังกัดของสหมงคลฟิล์มแล้ว เขาก็ได้ประเดิมผลงานภาพยนตร์เรื่องแรก กับผู้กำกับชั้นครูอย่างหม่อมน้อย ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล ผู้กำกับภาพยนตร์แนววิจิตรกามา (Erotic) ในเรื่องแม่เบี้ย 2015 ที่แค่ได้เห็นตัวอย่างก็ทำเอาใจสั่นแล้ว โดยหนุ่ม ฮัท จิรวิชญ์ ได้รับบทเป็น ภาคภูมิ นักธุรกิจหนุ่มเพลย์บอยขี้เล่น ซึ่งเรื่องนี้ต้องเล่นบทเลิฟซีนหลายฉาก ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นภาพยนตร์ของหม่อมน้อยแล้วนั้น เรื่องฉากเลิฟซีนก็ไม่ต้องพูดถึง เพราะแต่ละฉากเรียกได้ว่าถึงพริกถึงขิง เห็นชัดทุกรูขุมขน จนทำเอาคนดูนั่งไม่ติดเก้าอี้กันทีเดียว ซึ่งเจ้าตัวก็ทุ่มสุดตัวแสดงเต็มร้อย ถึงกับลงทุนเปลือยหมดทั้งตัวเพื่อให้ภาพออกมาสวยตามใจผู้กำกับเลยก็ว่าได้ ใครเป็นแฟนคลับหนุ่มฮัท ก็อย่าลืมไปติดตามผลงานกันนะคะ


 
 9. ฮัท จิรวิชญ์ ชายหนุ่มผู้นักการออกกำลังกาย
 
            นอกจากหนุ่มฮัทจะมีความสามารถหลายอย่าง ทั้งงานแสดง ร้องเพลง ถ่ายแบบแล้วนั้น สิ่งที่ขาดไม่ได้อีกอย่างนั่นก็คือการออกกำลังกาย ซึ่งสังเกตได้จากหนุ่มฮัทจะโพสต์ภาพขณะเข้าฟิตเนสอยู่เป็นประจำ และนั่นก็ทำให้เขามีหุ่นที่เฟิร์ม ซิกแพคสวยเป็นลอน ๆ อย่างที่เห็น และกีฬาอีกอย่างที่เขาโปรดปรานก็คือการปั่นจักรยาน เพราะเขามักจะถ่ายรูปกับจักรยานอยู่บ่อย ๆ จนเรียกได้ว่าเป็นจักรยานคู่ใจเลยทีเดียว


 
 10. ช่องทางติดตามผลงาน ฮัท จิรวิชญ์
 
            อินสตาแกรม @hutdragon7

            เฟซบุ๊กแฟนเพจ Hut The star 8

หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ