ออนไลน์ 437  คน     ค้นหาด่วน:  

โมนา อนุธิดา อิ่มทรัพย์ ประวัติระพีพรรณ ในละครสุดแค้นแสนรัก

โมนา อนุธิดา อิ่มทรัพย์  ประวัติระพีพรรณ ในละครสุดแค้นแสนรัก
อัพเดท : 24 พฤษภาคม 2558,11:10
อ่าน : 6,108
หมวดหมู่ : ประวัติดารา นักแสดง นักร้อง

    โมนา อนุธิดา อิ่มทรัพย์ ประวัติ สาวน้อยหน้าหวานมากความสามารถจากบท ระพีพรรณ ในละครพีเรียดดราม่าสุดเข้มข้น สุดแค้นแสนรัก

         กลายเป็นขวัญใจแฟนละครไปแล้วสำหรับสาว โมนา อนุธิดา อิ่มทรัพย์ ผู้รับบท ระพีพรรณ ในละครพีเรียดดราม่าสุดเข้มข้นแห่งปีอย่างเรื่อง สุดแค้นแสนรัก ที่ใคร ๆ ต่างก็พูดถึงความสามารถของเธอทั้ง ๆ ที่อายุยังน้อย วันนี้ กระปุกดอทคอม ก็จะขอพาทุกคนไปรู้จักกับเธอให้มากขึ้น

         โมนา อนุธิดา อิ่มทรัพย์ สาวน้อยวัย 17 ปี เกิดเมื่อวันที่ 4 มิถุนายน 2540 เป็นคนกรุงเทพมหานคร โมนา เป็นลูกครึ่งสัญชาติไทย-เยอรมัน นับถือศาสนาอิสลาม และเป็นลูกพี่ลูกน้องของนักแสดงสาวตาคมอย่าง พิ้งกี้ สาวิกา อีกด้วย ด้านการศึกษาปัจจุบัน โมนา กำลังศึกษาอยู่ที่โรงเรียนเบญจมินทร์         โมนา อนุธิดา เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงกับละครเรื่องแรกอย่างซีรี่ส์ 3 ทหารเสือ ในตอน มายาตะวัน รับบทเป็น วาสิฏฐี น้องสาวของนางเอกที่รับบทโดย ญาญ่า อุรัสยา ซึ่งถือเป็นละครเเจ้งเกิดของเธอเลยก็ว่าได้ กับลุคสาวน้อยวัยใส ถัดมา โมนา ก็ขอเปลี่ยนลุคมารับบทเป็น สก๊อยเกิร์ล ในบทของ ตั้กแตน จากละครรักฟิลกู๊ด "ในสวนขวัญ" ที่ทำเอาใครหลาย ๆ คนหมั่นไส้ในความเป็นเด็กใจแตกของเธอ

         และ ก็มาถึงละครที่ทั้งแจ้งเกิดและสร้างชื่อให้คนรู้จักและให้ความสนใจในตัวเธอ สุด ๆ นั่นก็คือบทของ ระพีพรรณ ในละครพีเรียดดราม่าสุดเข้มข้นแห่งปีอย่างเรื่อง สุดแค้นแสนรัก คุณหมอคนสวย เป็นสาวเรียบร้อย อ่อนโยน รักแม่มากจนต้องต้องห้ามใจไม่ให้รักกับปวริศซึ่งเป็นลุกหลานของคู่แค้นกับ แม่ตน นอกจากนี้ โมนา ยังมีละครที่จ่อออนแอร์อีก 2 เรื่องคือ ปาฏิหาริย์รักแม่โพสพ และ 4 หล่อขอสืบ ซึ่งคาดว่าน่าจะออนแอร์ให้ได้ชมกันภายในปี 2558 นี้         ด้วย ความสามารถที่เกินอายุ และความสวยใสน่ารัก ทำให้แฟน ๆ ต่างชมไม่ขาดปากว่าเป็นนักแสดงสาวดาวรุ่งที่มีความเพอร์เฟคท์มากอีกหนึ่งคน ของวงการบันเทิง สำหรับแฟน ๆ ของสาวโมนา สามารถติดตามผลงานเเละให้กำลังใจเธอได้ที่ อินสตาแกรม iammonamona

         เป็น อย่างไรกันบ้างค่ะสำหรับ ประวัติของ โมนา อนุธิดา อิ่มทรัพย์ ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ หวังว่าคงจะทำให้ใครหลายคนได้รู้จักกับเธอมากขึ้น สำหรับแฟน ๆ ของเธอก็อย่าลืมเป็นกำลังใจให้สาวโมนาในผลงานชิ้นต่อ ๆ ไปด้วยนะคะหากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ