ออนไลน์ 203  คน     ค้นหาด่วน:  

ประวัติแอ็ค ณัฏฐวุฒิ อดีตแฟนหนูอิมอิม

ประวัติแอ็ค ณัฏฐวุฒิ อดีตแฟนหนูอิมอิม
อัพเดท : 26 เมษายน 2558,14:17
อ่าน : 5,291
หมวดหมู่ : ประวัติดารา นักแสดง นักร้อง

หลังจากหนูอิมอิม ก้าวมหัศาจรรย์ ออกมาแถลงข่าว ว่าเธอได้เลิกรากับแฟนหนุ่มโดยยุติความสัมพันธ์ลงแล้ว ทุกกระแสก็ให้ความสนใจไปที่ หนุ่ม ซึ่งรายงานข่าวแจ้งว่าคือคนรู้ใจของหนูอิมอิมนั่นเอง

สำหรับ แอ็ค ณัฏฐวุฒิ คือใครวันนี้ Sanook! Men มีประวัตคร่าวๆ มาให้รู้จักกัน

แอ็ค ณัฏฐวุฒิ เข้าวงการบันเทิงมาได้หลายปีแล้ว มีผลงานในวงการบันเทิงเป็นระยะๆ ที่รู้จักกันก็จากบท "คุณชาย" ในละคร ซินเดอเรลล่ารองเท้าเตะ ทางช่อง 7 ภาพยนตร์เรื่อง แม่เบี้ย ล่าสุดก็ดำเนินรายการท่องเที่ยว

ทั้งนี้แอ็ค ณัฏฐวุฒิ อิศรางกูร เคยพูดถึงอิมไว้ว่ารู้จักอิมมานานแล้ว ตั้งแต่เรียนอยู่มัธยม ส่วนอายุห่างกัน 6 ปี ไม่ใช่อุปสรรค ไม่ใช่ปัญหา เพราะอายุเป็นเพียงแค่ตัวเลข "เขาเป็นคนอารมณ์ดี ทำให้อยู่ด้วยแล้วมีความสุข ไม่เครียด แอ็คปลื้มพี่เขามานานแล้ว พอคุยกันมันถูกคอด้วย พี่เขาเป็นพี่ที่น่ารักคนหนึ่ง"

ล่าสุด แอ็ค ณัฏฐวุฒิ ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความปริศนาผ่านอินสตาร์แกรม nattawut.is "บอก ยากนะ ว่าใครกอดใคร นี่แหละโลกมายา ความจริง กับ โลกมายา คืออะไร ยิ่งอยู่วงการมายา ก็ยิ่งบิดเบือนความจริงเก่ง แต่เวรกรรมซิของจริง และจริงแท้ยิ่งกว่า ใครทำกรรมอะไรไว้ก็ต้องรับกรรมของตัวเอง ไม่ช้าก็เร็ว"
หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ