ออนไลน์ 2,217  คน     ค้นหาด่วน:  

Bakuman เผยโปสเตอร์เวอร์ชั่นคนแสดง

Bakuman เผยโปสเตอร์เวอร์ชั่นคนแสดง
อัพเดท : 22 เมษายน 2558,11:55
อ่าน : 5,038
หมวดหมู่ : ภาพยนต์

ยลโฉม 2 นักแสดงในโปสเตอร์แบบแรกจาก Bakuman หนังดัดแปลงจากการ์ตูนมังงะเรื่องดัง มีกำหนดเข้าฉายในแดนปลาดิบ 3 ตุลาคม 2015

          ย้อนกลับไปเมื่อเดือนพฤษภาคม 2014 กระปุกดอทคอมได้รายงานไปแล้วว่า การ์ตูนมังงะเรื่องดังอย่าง Bakuman กำลังจะถูกดัดแปลงเป็นหนังเวอร์ชั่นคนแสดง นับตั้งแต่ตอนนั้นความคืบหน้าของโปรเจคท์นี้กลับไม่ถูกพูดถึงมากเท่าใดนัก จนกระทั่งวันนี้เรามีความเคลื่อนไหวล่าสุดจากเว็บไซต์ Bakuman-Movie และทวิตเตอร์ @bakuman_movie ที่เผยโฉมสองนักแสดงนำ ทาเครุ ซาโต้ (Takeru Satoh) และริวโนซึเกะ คามิกิ (Ryunosuke Kamiki) ในโปสเตอร์แบบแรกจากหนังไลฟ์-แอ็คชั่น Bakuman ประกบคู่ลายเส้นสวย ๆ จากฝีมือนักเขียนการ์ตูนต้นฉบับ ทาเคชิ โอบาตะ (Takeshi Obata) โดยผลงานดัดแปลงเรื่องนี้เตรียมเข้าฉายในประเทศญี่ปุ่น 3 ตุลาคม 2015ส่วนใครที่เป็นคอหนังสือการ์ตูนตัวจริงน่าจะทราบดีอยู่ แล้วว่า Bakuman เป็นฝีมือการเขียนของ ซึกุมิ โอบะ (Tsugumi Ohba) และทาเคชิ โอบาตะ ที่เล่าเส้นทางชีวิตของสองหนุ่มนักเรียนเกรด 9 มาชิโระ โมริทากะ (ทาเครุ ซาโต้) และทาคากิ อาคิโตะ (ริวโนซึเกะ คามิกิ) ผู้มีความฝันอยากเป็นนักวาดการ์ตูนมืออาชีพ ซึ่งความโด่งดังของหนังสือการ์ตูนเรื่องนี้ถูกดัดแปลงเป็นเวอร์ชั่นจอแก้วมาแล้วเมื่อปี 2010-2013

          สำหรับผู้กำกับในโปรเจคท์ไลฟ์-แอ็คชั่น Bakuman ได้แก่ ฮิโตชิ โอเนะ (Hitoshi ?ne) ส่วนนักแสดงที่ร่วมสร้างสีสันมีทั้ง เคนตะ คิริตานิ (Kenta Kiritani), ฮิโรฟุมิ อาราอิ (Hirofumi Arai), นานะ โคมัตสึ (Nana Komatsu) และโชตะ โซเมตานิ (Sh?ta Sometani) ย้ำกันอีกครั้งว่าโปรเจคท์นี้เตรียมเข้าฉายในแดนปลาดิบ 3 ตุลาคม 2015 แต่เชื่อว่าผู้ชมชาวไทยคงจะได้ชมหลังจากนั้นอีกไม่นานเกินรอหากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ