ออนไลน์ 814  คน     ค้นหาด่วน:  

ตัวอย่างหนังใหม่ Star Wars : Rogue One

ตัวอย่างหนังใหม่  Star Wars : Rogue One
อัพเดท : 22 เมษายน 2558,11:49
อ่าน : 4,659
หมวดหมู่ : ภาพยนต์

Star Wars : Rogue One จะโฟกัสไปที่การขโมยแผนผังดาวมรณะ โดยชี้ให้เห็นด้านมือและด้านสว่างของแต่ละฝ่ายอย่างชัดเจนยิ่งขึ้น

          เป็นที่แน่นอนแล้วว่าความยิ่งใหญ่แห่ง Star Wars กำลังจะถูกขยายในหนังภาคแยกที่ใช้ชื่อตอนว่า Rogue One ซึ่งรายละเอียดต่าง ๆ ก็ถูกพูดถึงมากขึ้นเรื่อย ๆ เช่นกัน โดยเมื่อวันที่ 20 เมษายน 2015 เว็บไซต์ Variety ได้รายงานความเคลื่อนไหวของหนังภาคแยก Star Wars : Rogue One ที่เปิดเผยพล็อตเรื่องออกมาแล้วว่า จะโฟกัสไปที่กลุ่มนักรบที่วางแผนขโมยแผนผังของดาวมรณะตามข่าวลือที่หลุดมา ก่อนหน้านี้ โดยรายละเอียดดังกล่าวถูกเปิดเผยระหว่างการประชุม Star Wars Celebration ซึ่งมีการเปิดเผยตัวอย่างแรกจากหนังเรื่องนี้แต่ถูกเก็บกวาดจากโลกออนไลน์ไป อย่างรวดเร็ว


          โดยผู้กำกับ แกเร็ธ เอ็ดเวิร์ด (Gareth Edwards) เผยว่าเหตุการณ์ใน Star Wars : Rogue One จะเกิดขึ้นหลังเหล่าเจไดถูกกำจัดใน Star Wars : Episode 3 Revenge of the Sith ดังนั้นเราจะไม่เห็นเจไดปรากฏตัวในภาคนี้อย่างแน่นอน ในขณะเดียวกันเขายังคอนเฟิร์มว่า เฟลิซิตี้ โจนส์ (Felicity Jones) จะรับบทเป็นทหารเรเบลส์นั่นเอง


          นอกจากนี้ผู้กำกับ แกเร็ธ เอ็ดเวิร์ด ยังให้รายละเอียดเพิ่มเติมว่า เนื้อหาในภาคนี้จะไม่แบ่งคนดีและคนร้ายจากกันอย่างชัดเจน แต่จะชี้ให้เห็นว่าบางครั้งคนดีก็สามารถทำเรื่องชั่วร้ายได้ ในขณะที่คนร้ายก็สามารถทำเรื่องดี ๆ ได้เช่นกัน ซึ่งแนวคิดแบบนี้มาจากไอเดียของผู้กำกับ จอร์จ ลูคัส (George Lucas) ที่อยากนำเสนออารมณ์สีเทาให้กับ Star Wars


          สำหรับ การถ่ายทำ Star Wars : Rogue One จะเริ่มขึ้นในช่วงซัมเมอร์ที่ 2015 ณ Pinewood Studios ประเทศอังกฤษ และมีกำหนดเข้าฉาย 16 ธันวาคม 2016 อย่างไรก็ตามนี่เป็นเพียง 1 ใน 2 โปรเจคท์หนังภาคแยกจาก Star Wars ที่ถูกพัฒนาอยู่ในขณะนี้ โดยอีกเวอร์ชั่นเป็นของผู้กำกับ จอช แทรงค์ (Josh Trank) ซึ่งมีคิวเข้าฉายในปี 2018หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ