ออนไลน์ 1,834  คน     ค้นหาด่วน:  

ประวัติเจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์ ศตายุ หรือ ปุ๊ จากละครเล่ห์รตี

ประวัติเจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์ ศตายุ หรือ ปุ๊ จากละครเล่ห์รตี
อัพเดท : 16 เมษายน 2558,13:39
อ่าน : 5,587
หมวดหมู่ : ประวัติดารา นักแสดง นักร้องเจษ เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์ ประวัติหนุ่มหล่อหน้าใส เจ้าของบท ศตายุ หรือ ปุ๊ จากละครสุดฮอต เล่ห์รตี เจษ เจษฎ์พิพัฒ ประวัติหวานใจ ยิปซี คีรติ

            ขึ้นแท่นหนุ่มฮอตคนใหม่ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ เจษ เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์ เจ้าของบท ศตายุ หรือ ปุ๊ จากละครที่กำลังมาแรงที่สุดในขณะนี้อย่าง เล่ห์รตี และด้วยความหน้าตาหล่อ ๆ บวกกับความสามารถทางการแสดง ทำให้ครองใจสาว ๆ ได้ทั่วบ้านทั่วเมือง ไม่ว่าใคร ๆ ก็อยากจะรู้จักหนุ่มคนนี้ วันนี้ กระปุกดอทคอม เลยไม่พลาดที่จะนำประวัติ เจษ เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์ มาฝากกันด้วยค่ะ

            สำหรับ ประวัติ เจษ เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์ ปัจจุบันอายุ 23 ปี จบการศึกษาระดับปริญญาตรี จากคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โดย เจษ เจษฎ์พิพัฒ เคยได้รับรางวัลเป็นสุดยอดหนุ่ม pop Da'vance ประจำปี 2009 ด้วย


  ส่วนเส้นทางในวงการบันเทิงนั้น เจษ เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์ เป็น ทั้งนายแบบและนักแสดง มีผลงานในวงการมากมาย ทั้งมิวสิควิดีโอเพลง มีอยู่จริงหรือเปล่า ขอพินต้า และผลงานละคร ภาพยนตร์ อีกกว่า 9 เรื่อง อาทิ บ่วงรัก, คู่กรรม, เรือนเสน่หา, จ้าวพายุ, สงครามนางงาม, เล่ห์รตี, บัลลังก์เมฆ, หอแต๋วแตก แหกกระเจิง และแต๋วเตะตีนระเบิด

            และเมื่อไม่นานมานี้ มีเหตุการณ์ที่ทำให้หนุ่ม ๆ ทั้งประเทศออกอาการอิจฉา เจษ เจษฎ์พิพัฒ เพราะแฟนสาวในละครและในชีวิตจริงอย่าง ยิปซี คีรติ ได้จัดงานเซอร์ไพรส์วันเกิดสุดน่ารักให้หนุ่ม เจษ บนดาดฟ้าคอนโดของเจ้าตัว มีทั้งลูกโป่ง ขนมเค้ก และของขวัญที่เจ้าตัวอยากได้ งานนี้ทำเอาหนุ่ม เจษ เจษฎ์พิพัฒ ยิ้มหน้าบานกันเลยทีเดียว

            สำหรับแฟนคลับของหนุ่ม เจษ เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์ ก็ อย่าลืมติดตามผลงานละครเรื่อง เล่ห์รตี ที่ตอนนี้กำลังสนุกติดหนึบกันทั้งบ้านทั้งเมืองด้วยนะคะ และอย่าลืมเป็นกำลังใจให้หนุ่มหล่อสุดฮอตคนนี้ในผลงานเรื่องต่อ ๆ ไปกันด้วยนะคะ 


ประวัติ เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์

          ชื่อ : เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์
          ชื่อเล่น : เจษ, ปอ
          วันเกิด : 2 เมษายน 2535
          การศึกษา : คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ผลงานของเจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์

          มิวสิควิดีโอ

           เพลง มีอยู่จริงหรือเปล่า ของพินต้า

          ผลงานละคร เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์

          บ่วงรัก
           คู่กรรม
          เรือนเสน่หา
           จ้าวพายุ
           สงครามนางงาม
           เล่ห์รตี
           บัลลังก์เมฆ

          ผลงานภาพยนตร์ เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์

           หอแต๋วแตก แหกกระเจิง  
           แต๋วเตะตีนระเบิด 

หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ