ออนไลน์ 731  คน     ค้นหาด่วน:  

ประวัติกานต์ กษิดิ์เดช หงส์ลดารมภ์ แชมป์เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 24 (kpn24)

ประวัติกานต์ กษิดิ์เดช หงส์ลดารมภ์ แชมป์เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 24 (kpn24)
อัพเดท : 05 เมษายน 2558,14:09
อ่าน : 7,531
หมวดหมู่ : ประวัติดารา นักแสดง นักร้อง

กานต์ กษิดิ์เดช หงส์ลดารมภ์ หรือ กานต์ KPN7 คว้าแชมป์ เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 24 เผยขอทำหน้าที่ในวงการให้ดีที่สุด

           ขอแสดงความยินดีกับหนุ่ม กานต์ กษิดิ์เดช หงส์ลดารมภ์ หรือ กานต์ KPN7 ที่สามารถคว้ารางวัลนักร้องยอดเยี่ยมแห่งประเทศไทย ประจำปี 2558 ในการแข่งขันประกวดร้องเพลง เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 24 เดอะ แบทเทิ่ล ซีรีส์ มาได้สำเร็จ ได้รับถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว "เคพีเอ็น อวอร์ด" ประจำปี 2558 พร้อมเงินรางวัล 1 ล้านบาท รถยนต์นิสสัน จู๊ค 1 คัน และได้เซ็นสัญญาเป็นศิลปินของค่ายเคพีเอ็นด้วย

           โดยการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 24 จัดขึ้นในวันที่ 4 เมษายน 2558 ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า แจ้งวัฒนะ โดยมีผู้เข้ารอบชิง 2 คน คือ น.ส.หทัยชนก สวนศรี หรือซาย KPN2 ตัวแทนทีมสีแดง อายุ 23 ปี และ นายกษิดิ์เดช หงส์ลดารมภ์ หรือ กานต์ KPN7 ตัวแทนทีมสีน้ำเงิน อายุ 17 ปี และในปีนี้ ได้มีการมอบรางวัลพิเศษ "ไลฟ์ไทม์ อะชีฟเม้นท์ อวอร์ด" รางวัลเกียรติยศแห่งความภูมิใจ ผู้ประสบความสำเร็จจากเวที เคพีเอ็น อวอร์ด ให้กับซูเปอร์สตาร์คนดัง เบิร์ด ธงไชย เป็นบุคคลแรกของเวทีนี้ด้วย

           ทั้งนี้หนุ่ม กานต์ KPN สามารถคว้าแชมป์นักร้องยอดเยี่ยมแห่งประเทศไทย เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 24 ไปได้ด้วยผลโหวตจากทางบ้านสูงถึง 70 เปอร์เซ็นต์ โดยเจ้าตัวเผยว่า รู้สึกดีใจ ขอบคุณทุกกำลังใจ เนื่องจากเวทีนี้เป็นการประกวดร้องเพลงครั้งแรก ไม่เคยคิดมาก่อนว่าจะได้รับรางวัลชนะเลิศ เขาขอสัญญาว่าจะทำหน้าที่ในวงการบันเทิงให้ดีที่สุด พร้อมฝากไปถึงคนที่มีความฝันอยากเป็นนักร้องว่า อย่าหยุดฝัน และทำฝันนั้นต่อไปให้ถึงที่สุดชายหนุ่มคนที่ 2 ของทีมสีน้ำเงิน หน้าตาดี ลีลาเด็ด เป็นหนุ่มหน้าตี๋ สะอาดสะอ้าน อินเทรนด์ ดูดีมีระดับ จากรั้วสวนกุหลาบวิทยาลัย KPN7 กานต์ ผู้เข้ามาประกวดเพื่อต้องการพิสูจน์ตัวเองให้คนเห็นว่าความฝันที่ไขว่ขว้า ของเขามีค่าสักเพียงไหนด้วยตัวเอง  ปัจจุบันกานต์อายุ 17 ปี ความสามารถพิเศษ เล่นดนตรี, แต่งเพลง


หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาาคำที่เกี่ยวข้อง : กานต์ KPN, ประวัติ กานต์ KPN


ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ