ออนไลน์ 400  คน     ค้นหาด่วน:  

ตัวอย่างหนัง Wolverine 3

ตัวอย่างหนัง Wolverine 3
อัพเดท : 17 กุมภาพันธ์ 2558,09:50
อ่าน : 5,180
หมวดหมู่ : ภาพยนต์

   พระเอกวูล์ฟเวอรีน ฮิวจ์ แจ็คแมน เล่าความคืบหน้าของ Wolverine 3 ว่าอยู่ในช่วงพัฒนาบท โดยมีความเป็นไปได้ว่าคาแรคเตอร์ โปรเฟสเซอร์เอ็กซ์ จาก X-Men จะได้ร่วมทีมกับเขา ยิ่งไปกว่านั้นยังมองว่าคkแรคเตอร์อื่นอย่าง สไปเดอร์แมน อาจพบกันสักวันหนึ่งก็ได้

          ถึงแม้เจ้าของกงเล็บพิฆาตอย่าง วูล์ฟเวอรีน ห่างหายจากมีหนังเดี่ยวของตัวเองได้สักระยะ แต่ในปี 2017 เขาคนนี้จะกลับมาอีกครั้งในโปรเจคท์ที่ใช้ชื่ออย่างไม่เป็นทางการว่า Wolverine 3 โดยเมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2015 เว็บไซต์ Screenrant รายงาน ว่า ในระหว่างโปรโมทผลงานใหม่ที่ชื่อว่า Chappie พระเอกวูล์ฟเวอรีน ฮิวจ์ แจ็คแมน (Hugh Jackman) ได้ให้สัมภาษณ์ถึงความคืบหน้าของโปรเจคท์ Wolverine 3 ที่อยู่ในช่วงพัฒนาบทอย่างเข้มข้น นอกจากนี้ยังให้ความเห็นที่น่าสนใจเกี่ยวกับกล่าวของ แพทริค สจ๊วต (Patrick Stewart) ที่บอกใบ้เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาว่า โปรเฟสเซอร์เอ็กซ์ อาจได้ร่วมทีมกับวูล์ฟเวอรีนในหนังเรื่องนี้

          โดยเมื่อถูกถามว่า แพทริค สจ๊วต จะร่วมแสดงในหนังเรื่องนี้จริงหรือไม่ ฮิวจ์ แจ็คแมน ก็ให้คำตอบในเชิงแบ่งรับแบ่งสู้ว่า "เอาอย่างนี้แล้วกัน ผมจะไม่ปฏิเสธว่าเขาไม่มีส่วนร่วม ผมจะยินดีมากหากเขาเป็นส่วนหนึ่งเพราะความสัมพันธ์กับโปรเฟสเซอร์เอ็กซ์ คือหนึ่งในหัวใจสำคัญตั้งแต่แรกอยู่แล้ว แต่ตอนนี้ผมคิดว่าคงต้องดูกันอีกยาว"
          นอกจากนี้ ฮิวจ์ แจ็คแมน ยังกล่าวถึงบทของ Wolverine 3 ที่อยู่ในช่วงพัฒนาร่วมกับว่าที่ผู้กำกับ เจมส์ แมนโกล์ด (James Mangold) โดยได้แรงบันดาลใจบางส่วนจากหนังสือการ์ตูน "มันถูกเขียนขึ้นจากบางไอเดียในหนังสือการ์ตูนซึ่งเป็นจุดสนใจหลัก ประมาณว่าเอาจุดเด่นจากหลาย ๆ ที่มารวมกันแล้วเขียนขึ้นมา ผมและเจมส์ แมนโกล์ด ได้เริ่มพูดคุยซึ่งเขาก็มีวิธีการของเขา อย่างไรก็ตามตอนนี้ทุกอย่างเริ่มไปได้สวยและผมก็ตื่นเต้นกับมันมาก"

ฮิวจ์ แจ็คแมน เผยความคืบหน้า Wolverine 3

          และในโอกาสที่คาแรคเตอร์ดังอย่าง สไปเดอร์แมน กำลังจะเป็นส่วนหนึ่งของอาณาจักรมาร์เวล ฮิวจ์ แจ็คแมน ก็ให้ความเห็นเกี่ยวกับการพบกันของวูลฟ์เวอรีนและไอ้แมงมุมเอาไว้อย่างน่า สนใจว่า มีความเป็นไปได้เสมอที่ทั้งสองตัวละครจะพบหน้ากัน "ผมชอบคิดว่ามีความเป็นไปได้สำหรับทุกสิ่งอยู่เสมอ และผมคิดว่าถ้ามีคนเริ่มทำมันจริง ๆ มันจะไม่เกิดขึ้นอย่างไร้เหตุผลแน่นอน ผมชอบไอเดียประมาณว่า อะไรเนี่ย แบทแมนปะทะกับซูเปอร์แมนแล้วก็ปะทะวูลฟ์เวอรีน เราต้องโยนพวกเขาให้อยู่ด้วยกันไปเลย"

The Wolverine

          เตรียมพบกับพระเอก ฮิวจ์ แจ็คแมน ในมาดวูลฟ์เวอรีนอีกครั้งในหนังเรื่อง Wolverine 3 ซึ่งมีกำหนดเข้าฉาย 3 มีนาคม 2017 และเมื่อถึงเวลานั้นเราคงรู้กันเสียทีว่าตกลงแล้ว โปรเฟสเซอร์ เอ็กซ์ จะเป็นส่วนหนึ่งของหนังเรื่องนี้หรือเปล่าหากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ