ออนไลน์ 252  คน     ค้นหาด่วน:  

ตัวอย่างหนัง Penguins of Madagascar เพนกวินจอมป่วน

ตัวอย่างหนัง Penguins of Madagascar เพนกวินจอมป่วน
อัพเดท : 17 กุมภาพันธ์ 2558,09:45
อ่าน : 4,900
หมวดหมู่ : ภาพยนต์

เรื่องย่อ Penguins of Madagascar


          
          The Penguins Of Madagascar ที่ถือเป็นหนังภาคแยกของแก๊งเพนกวินที่จะเล่าเรื่องราวความป่วนของเหล่า เพนกวินทั้ง 4 ตัวจาก Madagascar กันแบบเต็ม ๆ หลังจากที่พวกเขาเคยมีผลงานทีวีซีรีส์เป็นของตัวเองมาแล้ว

          สำหรับสมาชิกของแก๊งเพนกวินจอมขโมยซีนกลุ่มนี้ประกอบไปด้วย ผู้การสคิปเปอร์, ริกกี้, โควัลสกี้ และไพรเวท โดยหลังจากที่สร้างความป่วนในหนัง Madagascar ทั้งสามภาคได้ไม่นาน พวกเขาก็ปรากฏตัวอีกครั้งในทีวีซีรีส์ The Penguins Of Madagascar ซึ่งออกฉายทางช่อง Nickelodeon และแน่นอนว่าการกลับมาครั้งล่าสุดในรูปแบบของจอเงิน น่าจะสร้างความสนุกสนานให้กับผู้ชมได้อีกไม่น้อย

          โดยความน่าสนใจของ The Penguins Of Madagascar เวอร์ชั่นหนังการันตีได้จากนักแสดง ชื่อดังผู้ให้เสียงพากย์ ไม่ว่าจะเป็น จอห์น มัลโควิช (John Malkovich) ผู้ให้เสียงตัวละคร Dave และ เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบทช์ (Benedict Cumberbatch) พากย์เสียงเป็น Classified และผู้ที่รับหน้าที่กำกับในโปรเจคท์ นี้ได้แก่ ไซมอน เจ สมิธ (Simon J. Smith) และ อิริค ดาร์เนล (Eric Darnell)หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ