ออนไลน์ 576  คน     ค้นหาด่วน:  

Photobook ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น เหล่านักแสดงถ่ายแบบชวนจิ้น

Photobook ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น เหล่านักแสดงถ่ายแบบชวนจิ้น
อัพเดท : 02 มีนาคม 2557,20:11
อ่าน : 16,916
หมวดหมู่ : ประวัติดาราซีรี่ย์ Hormones วัยว้าวุ่น

   เรียกได้ว่าเป็นซีรีส์ที่ฮอตสุด ๆ ประจำปี 2013 เลยก็ว่าได้ สำหรับ "ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น" ซีรีส์วุ่น ๆ ของเหล่าวัยโจ๋วัยใสทั้งหลาย ที่สร้างกระแสแบบทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ ทั้งประเทศไทยและประเทศแถบเอเชียมาแล้ว
            ส่วนในปีนี้แฟน ๆ ฮอร์โมน ต่างก็ตั้งหน้าตั้งตารอชมภาค 2 อย่างใจจดใจจ่อเลยล่ะ ก็แหม.. นักแสดงแต่ละคนหล่อ สวย น่ารัก แถมตัวซีรีส์เองก็ยังสนุก น่าติดตาม เนื่องจากมีการนำเสนอเนื้อเรื่องที่ไม่เหมือนใคร สะท้อนชีวิตวัยรุ่นได้เป็นอย่างดี 
           
            แต่ ก่อนที่จะได้ชมฮอร์โมนภาค 2 นั้น ทางนักแสดงฮอร์โมนก็ปล่อยโฟโต้บุ๊ก (Photobook) มาให้ได้ชมกัน ขอบอกว่าแต่ภาพนั้น ชวนฝัน ชวนจิ้น รับประกันความฟินอย่างแน่นอน ทั้งเซตแฟชั่นของหนุ่ม ๆ แฟชั่นบิกินี่แบบเซ็กซี่เล็ก ๆ ของสาว ๆ ที่สาวปันปัน สุทัตตา และฝน ศนันธฉัตร ออกตัวก่อนเลยว่า เป็นการถ่ายแฟชั่นเซ็กซี่ครั้งแรกของพวกเธอ

            นอกจากนี้ รูปของแพตตี้ อังศุมาลิน ในโฟโต้บุ๊กก็เป็นฝีมือของ ไมเคิล ซึ่งเหมือนกับในละครที่หมอกชอบถ่ายภาพขวัญเก็บไว้..

            เอ้า ! ใครที่อยากได้ Photobook ฮอร์โมน ก็ อย่าลืมจับจองเป็นเจ้าของนะคะ มีจำหน่ายแค่ 2,000 เล่มเท่านั้น หาซื้อได้ที่ B2S จ้า ส่วนวันนี้กระปุกดอทคอม ก็ขอนำภาพบางส่วนจาก Photobook มาให้ได้ชมเรียกน้ำย่อยกันสักหน่อย

หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ