ออนไลน์ 1,281  คน     ค้นหาด่วน:  

อัพเดท สไปรท์ Hormones วัยว้าวุ่น สวยขึ้นแทบจำไม่ได้

อัพเดท สไปรท์ Hormones วัยว้าวุ่น สวยขึ้นแทบจำไม่ได้
อัพเดท : 18 กุมภาพันธ์ 2557,10:57
อ่าน : 15,854
หมวดหมู่ : ประวัติดาราซีรี่ย์ Hormones วัยว้าวุ่น

s28

ปีที่แล้วถือว่าแจ้งเกิดซีรีส์ที่มาแรงสุดๆ “Hormones วัยว้าวุ่น” ซึ่ง เป็นเรื่องราวของวัยรุ่นในหลากหลายแง่มุมทั้งด้านดีและด้านลบ ผ่านตัวละครหลักๆไม่ว่าจะเป็น พีช พชร จิราธิวัฒน์ , แพทตี้ อังศุมาลิน , ปันปัน สุทัตตา หนึ่งในนักแสดงในเรื่องที่ได้รับความสนใจมากที่สุดก็คือ เก้า สุภัสสรา ธนชาต ผู้รับบท สไปรท์ สาวแรงประจำโรงเรียน ผู้มองความรักและเซ็กส์ว่าเป็นสิ่งสวยงาม

หลังจากซีรี่ส์จบเก้าก็มีงานเข้าตลอดทั้งพรีเซ็นเตอร์ ทั้งถ่ายแบบ งานอีเว้นท์ แถมยังกลายเป็นไอดอลให้สาวๆวัยทีนหลายคนอีกต่างหาก เพราะ แบบนี้ก็เลยมีคนมือดีแฮกอินสตาแกรมของเก้าแล้วเข้าไปคอมเม้นท์ด่า นางเอกเอ็มวีเพลง “ภูมิแพ้กรุงเทพ” แพรว-เฌอมาวีร์ สุวรรณภาณุโชค ด้วยถ้อยคำหยาบคายสุด ๆ แต่เก้าบอกว่าไม่แคร์เท่าไหร่เพราะเรื่องแบบนี้เกิดบ่อย แค่อยากให้คนรอบข้างรู้ความจริงก็พอแล้ว

ส่วนเรื่องงานเซ็กซี่นั้นสาวเก้า บอกว่าคงไม่คิดจะถ่ายเพราะยังไม่พร้อมเท่าไหร่ แต่มีติดต่อเข้ามาตลอด แหมสวยขนาดนี้ก็คงต้องเลือกดีๆล่ะนะ
หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ