ออนไลน์ 771  คน     ค้นหาด่วน:  

ประวัติครีม นภัสสร เอี่ยมเจริญ หนูจ๋าในละครซินเดอเรลล่ารองเท้าแตะ

ประวัติครีม นภัสสร เอี่ยมเจริญ หนูจ๋าในละครซินเดอเรลล่ารองเท้าแตะ
อัพเดท : 30 กันยายน 2556,20:49
อ่าน : 4,784
หมวดหมู่ : ประวัติดารา นักแสดง นักร้องครีม นภัสสร เอี่ยมเจริญ ประวัติ นักแสดงสาวตากลม ยิ้มหวาน ว่าที่คุณหมอคนสวย กับบทหนูจ๋า ในละครเรื่อง ซินเดอเรลล่ารองเท้าแตะ

          นาทีนี้ถ้าจะพูดถึงนักแสดงสาววัยใส ที่ทำให้หนุ่ม ๆ ใจละลาย คงจะหนีไม่พ้น "ครีม" นภัสสร เอี่ยมเจริญ เพราะจากการที่เธอได้มีโอกาสเข้ามาโลดแล่นอยู่บนหน้าจอทีวี ด้วยการรับบทเป็น "คุณหนูจ๋า" ในละครเรื่องซินเดอเรลล่ารองเท้าแตะ ที่กำลังออกอากาศอยู่ทางช่อง 7 สีในขณะนี้ คงจะทำให้หนุ่ม ๆ หลายคน ต้องมานั่งเฝ้าจอทีวี เพื่อรอชมความน่ารักสดใสสมวัยของสาวน้อยคนนี้กันอย่างใจจดใจจ่อ ทั้งสวย ทั้งนิสัยน่ารักสมวัยขนาดนี้ หลายคนคงอยากรู้แล้วสินะ ว่าเธอเป็นใครมากจากไหน เข้ามาในวงการบันเทิงได้ยังไง วันนี้กระปุกดอทคอมจึงไปสรรหาข้อมูลดี ๆ เหล่านี้มาฝากเพื่อน ๆ กัน

           ครีม นภัสสร เอี่ยมเจริญ เกิดเมื่อวันที่ 27 ธันวาคม 2536 เกิดมาในครอบครัวเดี่ยว ฝั่งพระประแดง จ.สมุทรปราการ เป็นครอบครัวเล็ก ๆ ที่มีสมาชิกอยู่แค่ 4 คน (พ่อ, แม่, ครีม และน้องชาย) จบการศึกษาในระดับชั้นประถมศึกษา จากโรงเรียนบูรณะศึกษา กรุงเทพมหานคร จากนั้นก็เข้ามาศึกษาต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-3 ที่โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) กรุงเทพมหานคร แต่ด้วยความที่เธอต้องการเดินตามฝันในวัยเด็กที่อยากจะเป็นคุณหมอตามรอยของ พ่อกับแม่ จึงย้ายเข้ามาศึกษาต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4-6 ที่โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา กระทั่งจบการศึกษาในระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย เธอจึงได้เข้าศึกษาต่อในคณะวิทยาลัยแพทยศาสตร์ ที่มหาวิทยาลัยรังสิต เพื่อเตรียมตัวเป็นคุณหมอตามที่ได้ฝันเอาไว้

          ทั้ง นี้ในระหว่างที่สาวครีมเรียนอยู่ที่โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา เธอก็มีโอกาสได้เป็นดรัมเมเยอร์ของโรงเรียน และจากการเป็นดรัมเมเยอร์นี้นี่เอง ที่ทำให้เหล่าแมวมองเห็นถึงความน่ารักสดใสในตัวเธอ จึงชักชวนให้เข้ามาแคสติ้งโฆษณา ซึ่งเพียงแค่แคสติ้งครั้งแรกเท่านั้น เธอก็ได้รับเลือกให้เป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณาของซิสเท็มมาเลยล่ะ จากนั้นก็มีผลงานการโฆษณาออกมาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น มาม่าต้มยำกุ้งน้ำข้น, โอเล่, แมคโดนัลด์, ดีแทค และล่าสุดครีมโอเลย์ จน ปี พ.ศ. 2554 ครีมก็ได้รับการทาบทามจากผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องเพื่อนไม่เก่า ให้ไปรับบท "อ้อมแอ้ม" ซึ่งผลงานด้านการแสดงที่ผ่านหลายต่อหลายชิ้นก็คงเข้าตากรรมการอยู่ไม่น้อย จึงทำให้ในปี พ.ศ. 2554 ครีมมีงานภาพยนตร์มากถึงสองเรื่อง จากนั้นในปี พ.ศ. 2556 ครีมก็มีโอกาสได้มาเล่นละครสั้น เรื่องลูกไม้หล่นไม่ไกลโต๊ะ ที่มีความยาวเพียงแค่ 6 ตอน พร้อมกับร้องเพลงประกอบละคร ชื่อเพลงก้าวสู่ฝัน จนล่าสุดได้มีโอกาสเข้ามาเล่นละครเรื่องซินเดอเรลล่ารองเท้าแตะ รับบทเป็น "คุณหนูจ๋า"

          ทั้งสวยทั้งมากไปด้วยความสามารถที่หลากหลายรูปแบบขนาดนี้ เชื่อว่าเพื่อน ๆ คงจะไม่พลาดที่จะเข้าไปติดติดตามผลงานหรือความเคลื่อนไหวของสาวครีมที่ Instagram @creamilie และเฟซบุ๊ก Cream Napassorn กันนะคะหากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ