ออนไลน์ 1,119  คน     ค้นหาด่วน:  

ประวัติสมชาย นิลศรี แชมป์ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 3 (Thailand’s Got Talent 2013)

ประวัติสมชาย นิลศรี แชมป์ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 3 (Thailand’s Got Talent 2013)
อัพเดท : 26 สิงหาคม 2556,06:49
อ่าน : 5,104
หมวดหมู่ : ประวัติดารา นักแสดง นักร้อง

“สมชาย นิลศรี“ คว้าแชมป์ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 3 (Thailand’s Got Talent 2013)


สมชาย นิลศรี คว้าแชมป์ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ 2013 หลังเป็นผู้ที่ได้รับคะแนนโหวตสูงสุด รับรางวัล 10 ล้านบาท

            เดินมาสู่เส้นทางสุดท้ายแล้วนะคะ สำหรับการแข่งขันสุดยอดผู้กล้าในเวที Thailand's Got Talent Season 3 ที่เฟ้นหาผู้มีพรสวรรค์แบบไม่จำกัดเพศ ไม่กำจัดวัย มาประชันความสามารถในรายการ และที่ผ่านมาก็มีผู้เข้าแข่งขันทุกทั่วสารทิศของเมืองไทยตบเท้าเข้าร่วมเวที นี้อย่างมากมาย โดยแต่ละคนขนความสามารถพิเศษมาประชันกันอย่างเต็มที่เลยล่ะ

            และ ในวันนี้ (25 สิงหาคม 2556) ก็จะเป็นวันที่เรารู้แล้วว่าใครจะเป็น Thailand's Got Talent คนที่ 3 ของเมืองไทย โดยเมื่อถึงเวลาประกาศผลโหวต ได้มีการประกาศรายชื่อ 6 ทีมที่ผ่านเข้ารอบ ก่อนจะเหลือเพียง 3 ทีมสุดท้าย อย่าง TGT02 สมชาย นิลศรี, TGT07 ศรศิลป์ และ TGT10 ไทยยิม ที่ต้องมาลุ้นผลคะแนนโหวตว่าใครเป็นผู้คว้าชัยชนะไปครอง ปรากฏว่า TGT02 สมชาย นิลศรี ได้เป็นแชมป์ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ 2013 ขณะที่ TGT10 ไทยยิม ได้คะแนนมาเป็นอันดับ 2 ส่วน TGT07 ศรศิลป์ มีคะแนนเป็นอันดับ 3
"สมชาย นิลศรี" ชาว จ.ปัตตานี อายุ 29 ปี คว้าแชมป์รายการไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 3 (Thailand's Got Talent 2013)

แม้ "สมชาย นิลศรี" จะบอกว่าไม่หวังรางวัลอะไร แต่ในที่สุดเสียงเพลงเรียกร้องสันติภาพให้จังหวัดชายแดนภาคใต้ของ "สมชาย นิลศรี" ชาว จ.ปัตตานี อายุ 29 ปี ผู้เข้าแข่งขันรายการไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 3 (Thailand's Got Talent 2013) ก็ส่งให้  "สมชาย นิลศรี" คว้าแชมป์รายการไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 3 (Thailand's Got Talent 2013) ไปได้ในที่สุด


โดยเพลงนกพิราบขาวที่ "สมชาย นิลศรี" แต่งขึ้นมานั้นเพื่อต้องการบอกเล่าเรื่องราวความรู้สึกของคน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ซึ่งครั้งแรกที่ "สมชาย นิลศรี" ขึ้นแสดงบนเวทีรายการไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 3 (Thailand's Got Talent 2013) ก็เรียกน้ำตาและเสียงปรบมือจากพิธีกรฝีปากกล้า น้าเน็ก เกตุเสพย์สลัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา , ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ บุตรพรหม รวมถึงคณะกรรมการตัดสิน โย ภิญโญ รู้ธรรม , เบนซ์ พรชิตา ณ สงขลา และ โจ จิรายุส วรรธนะสิน เป็นอย่างมากหากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ