ออนไลน์ 1,120  คน     ค้นหาด่วน:  

ประวัติแมลงเมี่ยง พริตตี้ท็อปเทนของวงการมอเตอร์โชว์ ผ่านการศัลยกรรมมาทุกรูปแบบ

ประวัติแมลงเมี่ยง พริตตี้ท็อปเทนของวงการมอเตอร์โชว์ ผ่านการศัลยกรรมมาทุกรูปแบบ
อัพเดท : 05 มีนาคม 2556,14:09
อ่าน : 34,078
หมวดหมู่ : ประวัติดารา นักแสดง นักร้อง


แมลงเมี่ยง

แมลงเมี่ยง

หากพูดถึงสาวสวยสุดเซ็กซี่อย่าง "แมลงเมี่ยง" อาภาภรณ์ เนตวงษ์ วัย 24 ปี สาวสวยระดับท็อปเทนของวงการมอเตอร์โชว์คนนี้ เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักเธออย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นหนุ่ม ๆ วงการรถที่ต้องเห็นหน้าค่าตาของแมลงเมี่ยงกันมาบ้าง ส่วนบรรดาสาว ๆ จำนวนไม่น้อยก็ชื่นชอบเธอเป็นอย่างมาก บางคนถึงกับยกให้เธอเป็นไอดอลเลยทีเดียว.. เพราะนอกจากเคล็ดลับความสวยที่แมลงเมี่ยงบอกต่อแบบไม่มีกั๊ก ผ่านโซเชียลแคมแล้ว เธอยังเปิดเผยหมดเปลือกทุกขั้นตอนเกี่ยวกับการศัลยกรรม ที่ทำให้ชีวิตเธอเปลี่ยนไปจากหลังมือเป็นหน้ามือเลยทีเดียว...

            ส่วนโซเชียลแคมที่เธอมาบอกทุกขั้นตอนการผ่านมีดหมอ ไม่ว่าจะเป็น ตาสองชั้นเย็บมาแบบเกาหลี เสริมดั้ง สักคิ้ว สักปาก ร้อยไหม โบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ อัพนมจาก 34 เป็น 36 และเคล็ดลับดูแลผิวพรรณต่าง ๆ ในรูปแบบฉบับสุดฮาของเธอ ที่ใครดูแล้วก็ต้องอดยิ้มตามไปกับเธอไม่ได้

            แต่ ทั้งนี้ทั้งนั้น แมลงเมี่ยง ก็ไม่ได้ถ่ายคลิปโชว์หน้า โชว์กิจวัตรประจำวันฮา ๆ ของเธอเพียงเท่านั้น เพราะแมลงเมี่ยง ยังแนะนำถึงข้อดี-ข้อเสีย ของการศัลยกรรม หมอไหนดี ใช้อะไรแล้วดี ไม่ดี เธอก็มาบอกต่อให้แฟนคลับเธอให้ได้สวยไปตาม ๆ กัน ส่วนแฟนคลับหนุ่ม ๆ นั้น แค่สาวแมลงเมี่ยงอัพคลิปก็คงกดไลค์กันระนาวเลยล่ะ (จริงมะ)

            นอกจากนี้ สาวแมลงเมี่ยงยังได้เท้าความถึงอดีตว่า เมื่อก่อนเธอน่ะเป็นคนที่ขี้เหร่มาก ขี้เหร่ที่สุดในบ้าน มีสิวเต็มหน้า และผิวดำสุด ๆ จนได้ชื่อว่า "แมลงเมี่ยง" ซึ่งเป็นชื่อที่แม่ตั้งให้เธอตั้งแต่เกิด แต่ด้วยความใฝ่ฝันที่เธออยากเป็นดารา และนางงามมาแต่เด็ก เธอจึงปฏิวัติตัวเองใหม่หมด ไม่ว่าจะเป็นเพิ่มความสูง (จาก 155 เป็น 165 เซนติเมตร) ทำสวยทุกอย่างที่ทำได้ เรียกได้ว่าทั้งหน้าเธอผ่านมีดหมอมา ทั้งนั้น บวกกับการลดน้ำหนัก และขอสวยด้วยสูตรธรรมชาติ ทำให้เธอกลายเป็นสาวสวยครบสูตร ตามสเปคของหนุ่ม ๆ หลายคนเลยทีเดียว
 
            หลัง จากที่เธอเปลี่ยนโฉมตั้งแต่หัวจรดเท้า สาวแมลงเมี่ยง เธอก็ได้เข้าวงการพริตตี้ เพราะค่าจ้างจำนวนมากนั่นเอง โดยเธอบอกว่า สิ่งแรกที่ทำให้เธออยากเป็นพริตตี้นั้นคือค่าจ้าง เนื่องจากเทียบกันแล้ว แค่พริตตี้โนเนมไม่มีสังกัดทำงาน 4 ชั่วโมง เธอได้เงิน 1,500 บาท ขณะที่เพื่อนทำงานร้านฟาส์ตฟูด 4 ชั่วโมงเท่ากัน ได้เงินเพียงชั่วโมงละ 25 บาท ทำทั้งวันได้แค่ร้อยกว่าบาท ซึ่งเป็นพริตตี้มันคุ้มกว่า เธอเลยขอเดินในเส้นทางพริตตี้เต็มตัว พอมีเงินเก็บเธอก็ทำธุรกิจขายครีมเพิ่มความสวย ซึ่งเป็นทั้งเจ้าของแบรนด์พร้อมควบตำแหน่งพรีเซนเตอร์สินค้าไปด้วย ทำให้ตอนนี้เธอมีรายได้ 6 หลักต่อเดือน สามารถนำเงินมาช่วยเหลือครอบครัวได้เป็นอย่างดี
 
            ส่วนในเรื่องศัลยกรรมนั้น แมลงเมี่ยง กล่าวแบบติดตลกว่า "ถามว่าไม่ทำตรงไหนง่ายกว่า" เพราะเธอทำมาแทบจะทุกส่วนของร่างกาย เริ่มต้นศัลยกรรมตั้งแต่อายุ 18 ด้วยการเสริมจมูก ซึ่งทั้งแก้ทั้งทำใหม่รวมแล้ว 3 ครั้ง, ทำตาสองชั้น, ทำหน้าอก (ถึงแม้จะใหญ่อยู่แล้ว), หาหมอสิว, ฝังเข็มเพิ่มความสูง, ฉีดโบท็อกซ์, ฉีดฟิลเลอร์, ร้อยไหม, เลเซอร์กลบสิว นอกจากนั้นก็เป็นการขัดตัวขัดผิวจากสูตรธรรมชาติ และทานวิตามินอาหารเสริมเพื่อเพิ่มความงามให้ผิวพรรณ ก่อนที่เธอจะจ้างเทรนเนอร์ในฟิตเนสมาดูแลรูปร่างให้เธอโดยเฉพาะ

            ใน ส่วนของค่าใช้จ่ายเรื่องการศัลยกรรมนั้น แมลงเมี่ยง เผยว่า เธอหมดเงินก้อนใหญ่ไปกว่า 2 แสนบาท แต่ทุกวันนี้เธอก็มีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับความสวยความงามตกเดือนละ 5-6 พันบาท ซึ่งเธอคิดว่าสิ่งที่เธอลงทุนไปมันคุ้มค่ามาก แค่ถ่ายหนังสือไป 4-5 เล่ม ก็คุ้มทุนแล้ว แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น เธอก็บอกว่าความสวยและอาชีพพริตตี้ก็ไม่ได้ดีเสมอไป เพราะอาจจะเสี่ยงเสียตัวแบบไม่รู้ตัว...


แมลงเมี่ยง

แมลงเมี่ยง

แมลงเมี่ยง

แมลงเมี่ยง

แมลงเมี่ยง

แมลงเมี่ยง

แมลงเมี่ยง

แมลงเมี่ยง

แมลงเมี่ยง

แมลงเมี่ยง

แมลงเมี่ยง

แมลงเมี่ยง

แมลงเมี่ยง

แมลงเมี่ยง

แมลงเมี่ยง

แมลงเมี่ยง

แมลงเมี่ยง

แมลงเมี่ยง

แมลงเมี่ยง

แมลงเมี่ยงหากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ