ออนไลน์ 1,198  คน     ค้นหาด่วน:  

ก่อนและหลัง กระแต อาร์สยาม ทำศัลยกรรม

ก่อนและหลัง กระแต อาร์สยาม ทำศัลยกรรม
อัพเดท : 01 มีนาคม 2556,13:40
อ่าน : 29,024
หมวดหมู่ : ข่าวล่าสุด

กลายเป็นเรื่องเม้าท์บนอินสตาแกรมกันใหญ่โต เกี่ยวกับประเด็นของรักสามเส้าระหว่าง "เอมี่ กลิ่นประทุม", "ซี ศิวัฒน์" และ "กระแต อาร์สยาม" ที่คนติดตามอินสตาแกรมของสองสาวสองแนวจะรู้ดี เพราะมีการตีความจากภาพที่สองสาวโพสต์เหมือนลักษณะคนตีกระทบกระเทียบกันไปมา จนมีข่าวซูบซิบอย่างหนาหูว่าสาว "กระแต อาร์สยาม" เป็นมือที่สาม!ตอนนี้เรื่องมือที่สาม มือที่สี่ ทิชชี่ไม่ขอนำมาเป็นประเด็น สิ่งที่ทิชชี่อยากจะจี้จุดวันนี้ ขอมุ่งเน้นไปที่เรื่องความงามล้นๆ จนเกินหน้าเกินตาของนักร้องสาวลูกทุ่งหมัดหนัก "กระแต อาร์สยาม" หรือ "นิภาพร แปงอ้วน" กันค่ะ

คุณๆ สังเกตกันไหมคะว่าสาวกระแตดูสวยเซ็กซี่มากขึ้นมาก วันนี้ทิชชี่จึงจะพาไปย้อนดูวิวัฒนาการความสวยเด้งของนางกันค่ะ ที่มาของความงามอย่างเห็นได้ชัด และโดดเด้งขึ้น กระแตก็ บอกตรงๆ ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวว่านางศัลยกรรรม ทำจมูกเพียงอย่างเดียวเท่านั้น ใบหน้าที่เรียวขึ้น ส่วนหนึ่งอาจจะเป็นเพราะจัดฟัน แต่จริงๆ กระแตใช้วิธีการลดน้ำหนัก นวดกระชับหน้าเรียวที่ร้าน และในรูปที่เห็นหน้าเรียวเล็กสวยงาม บางทีกระแตก็ใช้มุมกล้องเข้าช่วยด้วย ทำให้หน้าดูเรียวขึ้นได้มากค่ะ และปกตินางเป็นคนที่มีโครงหน้าค่อนข้างจะสวยอยู่แล้ว มีคิ้วที่หนาดกดำมาตั้งแต่เกิด การทำให้ตัวเองดูสวยเพิ่มขึ้น ง่ายๆ เลยสำหรับผู้หญิง ก็คือการแต่งหน้าค่ะ กระแตบอกเคล็ดลับว่า "หากอยากมีตา 2 ชั้น ก็ใช้พวกสติ๊กเกอร์ทำตา 2 ชั้นช่วยได้" ส่วนเรื่องผิวนางบอกว่า นางไม่เคยฉีด หรือทำสิ่งใดเลยเพียงแค่ใช้วิธีการดูแลตัวเอง  ขยันทาครีมบ่อยๆ ทากันแดด หรือเข้าร้านขัดผิว บำรุงผิว ก็ช่วยได้แล้ว

กระแต อาร์สยาม ศัลยกรรมกระแต อาร์สยาม อดีต ถึง ปัจจุบัน


กระแต อาร์สยาม ไม่แต่งหน้ากระแต อาร์สยาม ไม่แต่งหน้า

เคล็ดลับเพียงเท่านี้ของสาว "กระแต อาร์สยาม" ก็อาจจะช่วยทำให้คุณเปลี่ยนเป็นผู้หญิงที่ดูสวยขึ้นจากหน้ามือเป็นหลังมือได้เลยนะคะ

คลิกชมภาพต่อไป

คลิกชมภาพต่อไป


คลิกชมภาพต่อไป

คลิกชมภาพต่อไป

หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ