ออนไลน์ 1,117  คน     ค้นหาด่วน:  

ตัวอย่างหนัง G.I. Joe ภาค 2

ตัวอย่างหนัง G.I. Joe ภาค 2
อัพเดท : 13 สิงหาคม 2554,10:55
อ่าน : 9,924
หมวดหมู่ : ภาพยนต์

 บรูซ วิลลิส

ใครที่ชอบภาพยนตร์แนวแอ็คชั่น - ไซไฟ หันมาทางนี้สักนิด เพราะวันนี้กระปุกดอทคอมมีข่าวล่ามาไวมาฝากกัน เพราะล่าสุดมีข่าวแว่ว ๆ มาว่า บรูซ วิลลิส จ่อที่จะตกลงสัญญาร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่อง G.I. Joe ภาคที่ 2 แล้ว !!

          ข่าวลือที่ว่ามานี้มาจากเว็บไซต์ Movieweb.com ซึ่งได้เปิดเผยว่า ณ ขณะนี้กำลังอยู่ในขั้นตอนการเจรจาของทางพาราเมาท์ พิกเจอร์ส (Paramount Pictures) หนึ่งในค่ายภาพยนตร์ยักษ์ใหญ่ของวงการฮอลลีวูด กับทาง บรูซ วิลลิส นักแสดงนำจากภาพยนตร์เรื่อง "Die Hard 1 - 4" และ "Red" ซึ่งหากเป็นไปได้ด้วยดี เขาก็จะต้องมารับบทเป็น "นายพล โจ โคลตัน" (General Joe Colton) ซึ่งตามเนื้อเรื่องแล้ว นายพลโคลตัน คือบุคคลที่ริเริ่มหน่วย "G.I. Joe" นี้ขึ้นมานั่นเอง

          สำหรับ G.I. Joe ภาคที่ 2 นี้ ใช้ชื่อตอนว่า "Retaliation" นำแสดงโดย ดเวย์น จอห์นสัน (Dwayne Johnson) อาเดรียน พาลิกกี้ (Adrianne Palicki) เรย์ สตีเฟนสัน (Ray Stevenson) เอโลดี้ ยัง (Elodie Yung) และนักแสดงคนอื่น ๆ อีกมากมาย กำกับการแสดงโดย จอน เอ็ม. ชู (Jon M. Chu) มีกำหนดลงโรงฉายที่สหรัฐฯ ในวันที่ 29 กรกฎาคม ปี 2012

          ก็ ต้องมารอดูกันว่าข่าวลือที่ว่านี้จะเป็นจริงหรือไม่ อีกไม่นานเกินรอคงมีคำตอบจากทาง บรูซ วิลลิส หรือไม่ก็จาก พาราเมาท์ พิกเจอร์ส อย่างแน่นอน !!หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ