ออนไลน์ 1,147  คน     ค้นหาด่วน:  

มารู้จัก "บอม กันตพัฒน์" ผู้เข้าประกวด The Star 7

มารู้จัก "บอม กันตพัฒน์" ผู้เข้าประกวด The Star 7
อัพเดท : 14 กุมภาพันธ์ 2554,23:18
อ่าน : 2,895
หมวดหมู่ : The Star 7 ค้นฟ้าคว้าดาวปีที่ 7


บอมบ์ กันตพัฒน์

เคยฝากผลงานการแดวงไว้ในภาพยนตร์ สุดหลอนอย่าง 4 แพร่ง และ 5 แพร่ง รวมถึงเคยเป็น 1 ใน 20 คนสุดท้ายบนเวทีล่าหาฝัน อะคาเดมี่ แฟนเทเชีย ซีซั่น 4 (AF4) สำหรับหนุ่มหล่อเข้มนัยน์ตาหวาน บอมบ์ กันตพัฒน์ เพิ่มพูนพัชรสุข จากนั้น บอมบ์ กันตพัฒน์ ก็หายหน้าหายตาไปจากหน้าจอวงการมายาพักใหญ่

          แต่ ล่าสุดบนเวทีการประกวดเวที เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 7 หรือ The Star 7 ในการคัดเลือกตัวแทนจากภาคอีสาน ชื่อของ บอมบ์ กันตพัฒน์ กลับกลายเป็นที่รู้จักอีกครั้ง เมื่อ บอมบ์ กันตพัฒน์ เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการคัดเลือก และเชื่อว่าคงมีสาว ๆ หลายคนอยากทำความรู้จักกับหนุ่มคนนี้ให้มากขึ้น (จริงไหม) วันนี้กระปุกดอทคอมเลยขอพาเพื่อน ๆ ไปอินไซด์ บอมบ์ กันตพัฒน์ กันแบบละเอียดยิบ พร้อมแล้วตามไปทำความรู้จักเขากันดีกว่า

                    และเชื่อว่าคงมีสาว ๆ หลายคนอยากทำความรู้จักกับหนุ่มคนนี้ให้มากขึ้น (จริงไหม) วันนี้กระปุกดอทคอมเลยขอพาเพื่อน ๆ ไปอินไซด์ บอมบ์ กันตพัฒน์ กันแบบละเอียดยิบ พร้อมแล้วตามไปทำความรู้จักเขากันดีกว่าขอขอบคุณภาพประกอบจาก                     และเชื่อว่าคงมีสาว ๆ หลายคนอยากทำความรู้จักกับหนุ่มคนนี้ให้มากขึ้น (จริงไหม) วันนี้กระปุกดอทคอมเลยขอพาเพื่อน ๆ ไปอินไซด์ บอมบ์ กันตพัฒน์ กันแบบละเอียดยิบ พร้อมแล้วตามไปทำความรู้จักเขากันดีกว่า
บอมบ์ กันตพัฒน์

          บอมบ์ กันตพัฒน์ เพิ่มพูนพัชรสุข หรือ กันตพัฒน์ สีดา เกิดเมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน พ.ศ. 2528 ที่จังหวัดนครนายก มีพี่น้องทั้งหมด 4 คน จบการศึกษาระดับปริญญาตรี คณะบริหารธุรกิจ สาขาธุรกิจระหว่างประเทศ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ส่วนนิสัยของหนุ่มคนนี้ เขาเคยบอกว่าตัวเองเป็นคนสบาย ๆ  กวน ๆ ฮา ๆ ติดจะขี้เล่น และรักความสนุก

          สำหรับเส้นทางในวงการบันเทิงของ บอมบ์ กันตพัฒน์ เริ่มจากคว้าตำแน่งชนะเลิศประกวดหานักแสดงของ มายาแชลแนลอวอร์ดปี พ.ศ. 2547 จากนั้นในปี พ.ศ. 2548 บอมบ์ กันตพัฒน์ ได้ร่วมแสดงภาพยนตร์เรื่อง รับน้องสยองขวัญ ก่อนจะไปตามล่าหาความฝันบนเวทีการประกวด อะคาเดมี่ แฟนเทเชีย ซีซั่น 4 ในปี พ.ศ. 2550 และติด 1 ใน 20 คนสุดท้าย แต่ก็ไม่ผ่านเข้าไปเป็น 12 คนสุดท้ายได้

          แต่ด้วยความหล่อและความสามารถที่มีของ บอมบ์ กันตพัฒน์ กลับไปเข้าตาผู้จัดละคร ชักชวนให้ไปเล่นละครเรื่อง กิ่งแก้วกาฝาก โดยรับบทเป็น วรวีร์ น้องของพระเอกในเรื่องคือ ปอ ทฤษฎี จากนั้น บอมบ์ กันตพัฒน์ ก้าวกระโดดไปฝากฝีไม้ลายมือในภาพยตร์เรื่อง 4 แพร่ง ตอนคนกลาง และ 5 แพร่ง ตอนคนกอง รวมถึงเป็นนักแสดงรับเชิญ สายลับเดอะซีรีส์ กับ 24 คดีสุดห้ามใจ อะ ๆ ยังไม่หมดเท่านั้น บอมบ์ กันตพัฒน์ ยังเคยร้องเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง เหยิ่น เป๋ เหล่ เซมากูเตะ ให้แฟน ๆ ได้ฟังกันอีกด้วย
 
บอมบ์ กันตพัฒน์


          และด้วยความที่รักการร้องเพลง ทำให้ บอมบ์ กันตพัฒน์ มุ่งหน้าตามหาความฝันอีกครั้ง กับการเข้าประกวดเวที The Star 7 ตัวแทนจากภาคอีสาน ซึ่งแค่รายการออกอากาศเพียงชั่วข้ามคืน อาจเพราะเสียงร้องเพลงที่ฟังสบาย ๆ บวกกับหน้าตาหล่อเข้มของ บอมบ์ กันตพัฒน์ โดดเด่นโดนใจบรรดาแม่ยกสาว ๆ ลุ้นและส่งแรงใจเชียร์ ให้เขาติด 1 ใน 8 The Star 7

          "การ มาประกวดครั้งนี้ถือว่าเป็นโอกาสสุดท้าย เพราะรู้สึกว่าตัวเองแก่แล้วสำหรับวงการบันเทิง เครียด แต่ก็พยายามดึงตัวเองให้ทำอย่างเต็มที่ ถึงจะเคยผ่านในวงการบันเทิงมาบ้าง แต่ก็รู้สึกกดดัน ด้วยกลัวกับคำครหาของคนอื่นว่ามาประกวดทำไม เพราะเขาอาจเคยเห็นภาพเราในผลงานต่าง ๆ" บอมบ์ กันตพัฒน์ เปิดใจ

          อย่างไรก็ตาม ท้ายที่สุดถึงแม้ว่าความฝันของ บอมบ์ กันตพัฒน์ ต้องจบลง เมื่อไม่สามารถเอาชนะใจกรรมการ ผ่านเข้าไปสู่รอบสุดท้าย The Star 7 ได้ แต่เชื่อว่าความสามารถที่มี ทำให้ทางเดินในวงการมายาคงไม่ยากเกินไปนัก

          และนี่คือตัวตนของหนุ่มที่พยายามวิ่งตามความฝันของตัวเอง บอมบ์ กันตพัฒน์ เพิ่มพูนพัชรสุข
หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ